Bảng xếp hạng GameFi tháng 9: Ethereum thống trị

spot_imgspot_img

Bốn trong số năm dự án GameFi hàng đầu trên DappRadar trong tháng 9 thuộc hệ sinh thái Ethereum. Duy nhất một dự án BNB Chain lọt vào danh sách.

The Sandbox và Axie Infinity vẫn giữ hai vị trí cao, trong khi Crazy Defense Heroes và Gods Unchained mới lọt vào top 5. DappRadar đo các chỉ số tương tác giữa ví người chơi và ví của trò chơi. Do đó bốn trò chơi trên Ethereum cho thấy mức độ tương tác tốt hơn BNB Chain.

Bảng xếp hạng GameFi của DappRadar. Nguồn: DappRadar

Top 5: MOBOX: $11.54M (BNB Chain)

MOBLOX. Nguồn: Twitter

MOBOX là một dự án thuộc BNB Chain với nhiều trải nghiệm chơi game được xây dựng như Block Brawlers, MOland Defense. MOBOX đã chứng kiến ​​sự tăng vọt về chỉ số người dùng (user) vào các thời điểm quan trọng trong tháng 9, chủ yếu là khi có bản cập nhật hoặc chế độ trò chơi mới sắp ra mắt. Cả ChainZ Arena – MOBOX Edition và việc phát hành Clash of MOland đều góp phần vào lượng người dùng tăng đột biến.

Trò chơi ra mắt MBXO-MEC swap, góp phần thúc đẩy khối lượng vào trò chơi và đưa họ lên vị trí thứ năm trên nền tảng của DappRadar.

Top 4: Gods Unchained: $11.99M (Immutable X/ETH)

Gods Unchained. Nguồn: Hearthstone Decks

Gods Unchained là một trò chơi blockchain card giao dịch được xây dựng trên mạng Immutable X, giải pháp Layer-2 trên Ethereum. Người dùng và mức độ tương tác của Gods Unchained có xu hướng tăng đều trong tháng qua, chỉ số khối lượng của nó bắt đầu tăng từ vào khoảng ngày 12/9 và tăng đột biến vào khoảng ngày 19/9.

Một loạt sự kiện diễn ra trong thời gian này, bao gồm thanh toán từ các sự kiện cũ, quan hệ đối tác và việc phát hành gói thẻ mới. Gods Unchained đã gửi phần thưởng từ tính năng chương trình giới thiệu của họ, thiết lập quan hệ đối tác mới với cả Rarible và Gamestop, đồng thời giới thiệu gói thẻ mới, Mortal Judgment: Lights Verdict.

Top 3: Crazy Defense Heroes: $36.14M (Polygon/ETH/BNB Chain)

Crazy Defense Heroes. Nguồn: The Mediaverse

Trò chơi blockchain phòng thủ tháp trên thiết bị di động, Crazy Defense Heroes, tạo bất ngờ lớn khi đứng vị trí top 3. Khoảng 35,69 triệu đô la đã được giao dịch với smart contract của trò chơi.

Việc chuyển tài sản của Crazy Defense Heroes từ ví ban đầu sang ví Gnosis Safe, giúp tăng cường bảo mật cho các tài sản của giao thức. Do đó, giá trị được đo lường trong nền tảng của DappRadar có thể là do việc theo dõi các ví mới và xếp hạng cao đến vậy.

Top 2: Axie Infinity: $58.86M (Ronin/ETH)

Axie Infinity. Nguồn: Báo Thanh Niên

Trò chơi đình đám Axie Infinity năm 2021 vẫn xếp hạng cao. Việc ra mắt Axie Infinity: Origins vào tháng 9, cũng như tổ chức hội nghĩ AxieCon ở Barcelona, ​​trong đó có hai giải đấu để quảng bá nền thể thao điện tử giúp duy trì người chơi thường xuyên.

Top 1: The Sandbox: $90.72M (Polygon/ETH)

The Sandbox. Nguồn: Cointribune

The Sandbox vẫn cho thấy giá trị của mình khi tiếp tục đứng đầu danh sách của DappRadar. Trò chơi đang ở giữa Mùa Alpha thứ ba và dòng tiền 13,2 triệu đô la đổ vào hệ sinh thái này từ ngày 23 đến 26/9.

Hai sự kiện quan trọng trong Sandbox diễn ra trong cùng khoảng thời gian có thể góp phần vào dòng giá trị cho trò chơi metaverse này. The Sandbox đã giới thiệu tính năng staking token SAND nhắm mục tiêu cụ thể đến các chủ sở hữu đất. Sự kiện thứ hai là mở ra một trải nghiệm mới trong metaverse thông qua quan hệ đối tác của họ với DJ người Mỹ Steve Aoki.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once