Balancer (BAL) lấy lại vùng quan trọng sau đợt phục hồi mạnh mẽ

spot_imgspot_img

Balancer (BAL) đã lấy lại vùng hỗ trợ quan trọng và có khả năng tăng tốc bứt phá trên ngưỡng kháng cự hiện tại.

BAL đang tiếp cận đường kháng cự

Chỉ số cân bằng đã giảm xuống cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ khi chạm mức cao nhất từ trước đến giờ là 35,72 USD vào ngày 4 tháng 9. Tuy nhiên vào sau đó, BAL bị đuối sức trượt xuống mức thấp nhất là 12,89 USD vào ngày 14 tháng 12.

Tuy nhiên, kể từ đó, token đã tăng cao hơn, vượt lên trên vùng nằm ngang là 15,4 USD vào ngày 17 tháng 12. Đây là một diễn biến rất tích cực vì nó cho thấy sự sụt giảm trước đó là một sự bất thường. Những sai lệch như vậy thường được theo sau bởi những chuyển động rõ ràng theo hướng khác.

Balanceris sắp chạm vào đường kháng cự giảm dần, hiện đang ở mức 20,50 USD.

Biểu đồ hàng ngày BAL / USDT | Nguồn: TradingView

Các chỉ báo kỹ thuật trên khung thời gian hàng ngày hỗ trợ việc tiếp tục xu hướng tăng. RSI và MACD đều tăng và RSI thậm chí đã vượt quá mốc 50 (biểu tượng màu xanh lá cây). Đây là một dấu hiệu tăng giá thường đi trước các động thái đi lên đáng kể.

Vùng kháng cự chính đều duy trì trong mốc từ 27 đến 29 USD và được tạo bởi mức thoái lui Fib 0,618 (màu trắng) và vùng kháng cự ngang.

Khi Balancer vượt qua mức kháng cự giảm dần hiện tại, nó có khả năng sẽ di chuyển về phía vùng đó.

Biểu đồ hàng ngày BAL / USDT | Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Nhà giao dịch @CryptoCapo_ đã tweet một biểu đồ BAL cho biết việc điều chỉnh đã hoàn tất và mã thông báo dự kiến ​​sẽ tăng lên 18 USD và thậm chí có thể là 33 USD.

Balancer (BAL) lấy lại vùng quan trọng sau đợt phục hồi mạnh mẽ

Nguồn: Twitter

Trong khi số lượng sóng dài hạn vẫn chưa rõ ràng, sự sụt giảm từ ngày 4 tháng 9 đến ngày 4 tháng 12 có thể là một mô hình điều chỉnh. Điều này có nghĩa là dự kiến ​​sẽ có một chuyển động đi lên.

Nếu sự sụt giảm được phác thảo như một phần của sự điều chỉnh ngắn hạn, BAL dự kiến ​​sẽ tăng lên ít nhất 34 USD, tạo ra sóng A: C theo tỷ lệ 1: 1.

Tuy nhiên, nếu sự sụt giảm hoàn thành một đợt điều chỉnh dài hạn, như được nêu chi tiết trong tweet, BAL sẽ tăng lên mức cao nhất mọi thời đại.

Biểu đồ hàng ngày BAL / USDT | Nguồn: TradingView

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once