Bakkt ngừng cung cấp ứng dụng cho người tiêu dùng để tập trung vào B2B

spot_imgspot_img

Nền tảng tài sản kỹ thuật số Bakkt (BKKT) cho biết họ sẽ ngừng cung cấp ứng dụng dành cho người tiêu dùng sau 2 năm hoạt động, khi công ty chuyển trọng tâm của mình sang cung cấp các dịch vụ công nghệ giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp (B2B).

Tuy nhiên, người tiêu dùng vẫn sẽ có thể tiếp tục quản lý tài sản qua web sau khi ứng dụng chính thức đóng cửa vào ngày 16/3, theo thông báo của Bakkt vào thứ Hai ngày 13/2.

Ứng dụng đã ra mắt vào tháng 3 năm 2021 với mục đích tích hợp việc nắm giữ tiền điện tử với các tài sản kỹ thuật số khác như airline miles, thẻ quà tặng và điểm khách hàng thân thiết. Một số mối quan hệ đối tác của Bakkt khi ra mắt ứng dụng bao gồm Starbucks, Best Buy và Choice Hotels.

Công ty hiện có ý định tận dụng đề xuất B2B của mình sau khi mua lại công ty cơ sở hạ tầng giao dịch tiền điện tử Apex Crypto vào tháng 11. Apex Crypto hỗ trợ những công ty khác trong các hành động thực thi, thanh toán bù trừ, lưu ký, cơ sở chi phí và các dịch vụ thuế.

Động thái này minh họa cách một số công ty tiền điện tử đang “rời xa” các sản phẩm hướng tới người tiêu dùng khi các cơ quan quản lý yêu cầu các nền tảng bán lẻ phải giám sát chặt chẽ hơn vì lợi ích bảo vệ người tiêu dùng.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once