Babel Finance ra mắt stablecoin để bù đắp cho các chủ nợ với khoản lỗ 766 triệu USD

spot_imgspot_img

Công ty cho vay tiền điện tử Babel Finance đổ lỗi sự thua lỗ cho Co-Founder Wang Li và dự kiến phát hành stablecoin với tên “Babel Recovery Coin” nhằm khắc phục hậu quả.

Babel Finance ra mắt stablecoin để bù đắp cho các chủ nợ với khoản lỗ 766 triệu USD
Babel Finance ra mắt stablecoin để bù đắp cho các chủ nợ với khoản lỗ 766 triệu USD

Công ty cho vay tiền điện tử gặp khó khăn Babel Finance đang thực hiện một kế hoạch mới để huy động tiền thông qua một loại tiền ổn định được hỗ trợ bằng tiền điện tử.

Đồng tiền ổn định mới (stablecoin) đang được đề xuất có tên là Babel Recovery Coin.

Babel Recovery Coin đã được đề xuất bởi Co-Founder của Babel Finance, Yang Zhou, người hiện là giám đốc duy nhất của công ty có trụ sở tại Singapore, như một cách để trả nợ cho các chủ nợ đồng thời cho công ty cơ hội tiếp tục hoạt động. Anh ta yêu cầu các chủ nợ “đừng hành động chống lại Babel Finance trong thời hạn 6 tháng” để có thể đưa ra giải pháp, kế hoạch tái cơ cấu hoạt động nhằm giải quyết hậu quả.

Theo Bloomberg, Babel ước tính rằng có 524 triệu USD Bitcoin, Ethereum và các token khác đã bị “mất” do các hoạt động giao dịch của Co-Founder Wang Li. Do đó, báo cáo khoản thâm hụt tổng giá trị lên tới 766 triệu USD.

Kế hoạch là để stablecoin “Babel Recovery Coin” này duy trì mức giá 1$ trên thị trường thông qua hệ thống khuyến khích giao dịch và được hỗ trợ bởi bitcoin (BTC) và ethereum (ETH).

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once