Ba đồng tiền điện tử hàng đầu nên mua trong tuần

spot_imgspot_img
  • Telcoin và Fet dần hình thành mô hình giá tam giác cân và sớm tạo sự bức phá
  • Solana đang hình thành mô hình tam giác giảm dần và có thể sớm đảo chiều

Hiện, Bitcoin (BTC/USD) đang tiến gần đến mức quan trọng là 60,000 USD trong bối cảnh hồi phục ngày càng lan rộng hơn trong lĩnh vực tiền điện tử. Do vậy, nhiều nhà đầu tư đang tìm một giải pháp rẻ hơn thay thế cho Bitcoin. Dưới đây là 3 sự lựa chọn đáng đầu tư cho bạn.

Telcoin

 

Telcoin (TEL/USD) dần hình thành mô hình tam giác cân, nó cũng được dự đoán rằng có đợt breakout sẽ sớm xảy ra. Được biết đồng tiền này được củng cố với ngưỡng hỗ trợ là 0,0169 USD trong tuần này, điều này cho thấy một “nước đi” về giá tăng vọt bất cứ lúc nào. Tuy nhiên đường SMA 200 ngày đang có xu hướng “leo” cao hơn mức giá hiện tại. Các nhà đầu tư nên cẩn thận đợi đến khi giá Telcoin tăng cao hơn đường SMA rồi mới bắt đầu thu mua. Dự đoán Telcoin tạo ra động lực lớn hơn và giao dịch ở mức giá cao hơn trong các tuần hoặc tháng tới.

Fetch.Ai

Fetch.Ai (FET/USD) cũng hình thành mô hình giá tam giác cân tương tự Telcoin và cũng được dự đoán có sự bứt phá về giá kéo theo đó là một lượng mua vào khá lớn.

Đường SMA 200 ngày cũng đang hỗ trợ Fet, vậy nên một bức phá tích cực về giá đang được mong đợi xảy ra trong thời gian tới. Fed luôn mong đợi đường xu hướng sẽ đảo chiều trong thời gian tới để họ có thể nâng cao lượng mua.

Điều kiện cho Fed đang trong trạng thái “khỏe mạnh” do vậy có thể dễ dàng đạt được ngưỡng giá 1 USD trong thời gian tới. Tuy nhiên, các nhà đầu tư nên cẩn trọng và thiết lập lệnh cắt lỗ dưới đường xu hướng tại mức 0,726 USD.

Solana

Trái ngược với 2 token trên, Solana (SOL/USD) đang thu mình trong mô hình tam giác giảm dần sau khi dùng hết sức lực để làm tăng giá vào tuần trước. Một đợt pullback cuối cùng sẽ xảy ra vì giá trị của Solana đang được thu hẹp lại- đây là dấu hiệu cho thấy xu hướng của Solana sẽ có một chuyển động lớn. Thực hiện một đợt lệnh entry dài sẽ có khả năng xác nhận đà tăng quay trở lại với Solana.

Hơn nữa, khi lượng mua tăng lên, ngưỡng giá có thể tăng đến 200 USD một cách dễ dàng. Tuy nhiên, nhà đầu tư nên thiết lập lệnh cắt lỗ dưới phạm vi 130 USD để phòng khi dự đoán về đợt breakout có sự sai lệch.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once