Azuki NFT lập kỷ lục bán 8 chiếc Golden Skateboard đắt nhất

spot_imgspot_img

Dự án Azuki NFT đã hoàn thành cuộc đấu giá cho tám token NFT Golden Skateboard, nó cũng có thể sẽ đổi thành Golden Skateboard vật lý, với giá thầu chiến thắng từ thấp đến cao lần lượt là 00 ETH (261.682,00 đô la) và 309 ETH (404.298,69 đô la), tin tức được tài khoản Twitter chính thức của nó thông báo.

Các Skateboard mặc dù chỉ ở dạng kĩ thuật số nhưng tất cả đều nằm trong số những Skateboard đắt nhất từng được bán ở một biên độ rộng. Một số Skateboard đắt nhất đã được bán trước đây bao gồm “Blowin in the Wind Skateboard” của Jamie Thomas và Bob Dylan, nó đã được bán trong một buổi quyên góp với giá 38.425 đô la vào tháng 12/2022, một cái khác có tên là “Beatles Blackbird Board” thuộc sở hữu của Tony Hawk, có viết tay lời bài hát và chữ ký của Paul McCartney và được bán đấu giá với giá 27.116 USD.

Tài khoản twitter có hơn 314.000 follow của Azuki đăng tải rằng:”Golden Skateboard là một tuyệt tác nghệ thuật và còn để giới thiệu việc triển khai PBT đầu tiên của chúng tôi, mở đường cho một kỷ nguyên mới. Chúng tôi đã phá kỷ lục về chiếc Skateboard đắt nhất từng được bán (trên thực tế là 8 chiếc Skateboard đắt nhất từng được bán).”

Bên cạnh đó, giá sàn cho một chiếc Azuki NFT đã tăng trong những tuần gần đây.

Dựa theo kế hoạch, Golden Skateboard vật lý sẽ mở bán vào tháng 11. Phiên đấu giá Golden Skateboard của Azuki diễn ra gần đúng một tháng sau khi công ty tạo ra dự án tên là Chiru Labs đang tìm kiếm 30 triệu đô la trong vòng tài trợ Series A, dự tính sẽ định giá công ty ở mức từ 300 triệu đến 400 triệu đô la.

Azuki là một bộ sưu tập gồm 10.000 nhân vật anime quay mặt sang một bên, thể hiện các tâm trạng khác nhau và được trang trí bằng các phụ kiện khác nhau. Đợt bán Azuki NFT đắt nhất diễn ra vào tháng 3, khi một chiếc trong bộ được bán với giá 420,7 ETH – khoảng 1,4 triệu đô la vào thời điểm đó.

Giá sàn cho một Azuki NFT tại thời điểm báo chí là 11,5 ETH (15,056 đô la), theo thị trường OpenSea của NFT.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once