Axie Infinity huy động 150 triệu USD, nâng định giá công ty lên 3 tỷ USD

spot_imgspot_img

Sky Mavis là nhà phát triển ứng dụng công nghệ blockchain vào game, trong đó nổi bật nhất là Axie Infinity. Đang huy động khoảng 150 triệu USD trong vòng gọi vốn Series B với mức định giá lên tới 3 tỷ USD do Andreessen Horowitz là người dẫn đầu vòng gọi vốn này.

Tựa game kiếm tiền dựa trên blockchain nổi tiếng Axie Infinity đang huy động khoảng 150 triệu USD trong vòng gọi vốn Series B với mức định giá lên tới 3 tỷ USD, theo The Information đưa tin

Theo hai nguồn tin ẩn danh của The Information, gã khổng lồ đầu tư mạo hiểm Andreessen Horowitz là người dẫn đầu vòng gọi vốn này của Axie Infinity.

Axie Infinity – game chiến đấu với quái vật và sử dụng non-fungible token (NFT) để thưởng cho người chơi – đã huy động được 64.933 Ether (ETH), trị giá 220,32 triệu USD, vào tháng 9. Trước đó vào tháng 8, số tiền mà công ty huy động được còn nhiều hơn ở mức 342 triệu USD, theo trung tâm dữ liệu Axie World.

Vòng gọi vốn gần nhất của Axie Infinity là vòng series A trị giá 7,5 triệu USD vào ngày 11/5 năm 2021, theo Crunchbase. Nhà đầu tư chính của vòng này là Libertus Capital và các nhà đầu tư khác, bao gồm đồng sáng lập Reddit, Alexis Ohanian, chủ sở hữu Dallas Mavericks Mark Cuban, Collaborative Fund và 500 Startups Việt Nam.

Trước đó, Axie Infinity đã huy động được 1,5 triệu USD trong vòng seed do nhà phát hành trò chơi di động Animoca Brands dẫn đầu vào ngày 7 tháng 11 năm 2019.

Được ra mắt bởi Sky Mavis vào năm 2018, Axie Infinity đã trở thành tâm điểm chú ý vào đầu quý 3 năm nay khi sự phấn khích xung quanh Bitcoin và DeFi đã thúc đẩy tiền nóng vào game và NFT.

Tựa game NFT này đã trở thành một nguồn thu nhập đáng kể cho người chơi ở các nước như Brazil, Philippines, Venezuela và Việt Nam. Nó trở nên phổ biến ở Philippines đến nỗi chính phủ có ý định đánh thuế những người chơi Axie.

Token AXS của Axie Infinity đã đạt mức cao kỷ lục mới là 154 USD vào ngày 4/10 sau khi công ty thông báo sẽ phân phối số token trị giá 60 triệu USD cho những người chấp nhận sớm, cũng như khởi chạy chương trình Staking.

Biểu đồ giá AXS/USDT trên Binance

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once