Axie Infinity công bố cơ chế mới staking AXS

spot_imgspot_img

Cách đặt AXS trong Axie Infinity 

Axie Infinity đã nhanh chóng trở thành một trong những trò chơi NFT kiếm tiền được ưa chuộng nhất.  Dưới đây sẽ là cách thức hoạt động của tính năng đặt cược của Axie Infinity và điều kiện để bắt đầu stake AXS.

Axie Infinity cho biết việc đặt cược AXS hoạt động tương tự như các mạng lưới dựa trên Proof-of-Stake khác. Thêm nữa, họ đã ra một số chi tiết về thời điểm hoạt động của AXS 

78,300,000 AXS (tương đương 29%) trên tổng nguồn cung sẽ được mở khóa thông qua việc đặt cược trong suốt 5,5 năm. Phần thưởng cố định sẽ được nâng cấp thường xuyên để thu hút thêm số lượng người dùng. Đặc biệt là các nhà đầu tư sẽ không được nhận phần thưởng khi chưa đến thời hạn ký quỹ một năm. Theo Whitepaper, những người đặt cược sẽ được nhận phần thưởng vào hàng tuần nếu họ cam kết khoảng thời gian cược tiếp theo là từ 3, 6 hoặc 12 tháng.

Được biết rằng kho bạc cộng đồng của Axie Infinity lưu trữ hơn 18 triệu token AXS trị giá hơn 1,4 tỷ USD. Vào đợt cược đầu tiên, 2 triệu token AXS sẽ được phân bổ nhiều kênh. Có hơn khoảng 58 triệu trên tổng số 270 triệu token AXS được lưu hành, phần còn lại sẽ được ban hành thông qua việc stake, làm phần thưởng game và phần thưởng hệ sinh thái.

 

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once