Avatar NFT Sandbox của Gordon Ramsay sắp ra mắt metaverse

spot_imgspot_img

The Sandbox đã thông báo rằng Ramsay — một đầu bếp đạt sao Michelin và là nhân vật chính của chương trình nấu ăn thực tế “Hell’s Kitchen” — đang được biến thành một bộ sưu tập các avatar mã thông báo không thể thay thế (NFT) mà người dùng sẽ có thể mint. Sẽ có tổng cộng 2.333 avatar Ramsay, The Sandbox cho biết qua Twitter.

Người dùng The Sandbox sẽ có thể chuyển vùng và chơi trò chơi bên trong nền tảng metaverse hỗ trợ blockchain bằng cách sử dụng một trong các avatar của Ramsay. Sandbox cũng đã bỏ một bộ sưu tập hình đại diện NFT dựa trên người đam mê web3 và người nổi tiếng âm nhạc Snoop Dogg. Theo OpenSea, bộ sưu tập của rapper đã tạo ra gần 12 triệu đô la trong khối lượng giao dịch.

Các nền tảng trò chơi Web3 và metaverse nhìn chung đã phải vật lộn để trở thành xu hướng chủ đạo và thu hút một số lượng người dùng đáng kể, nhưng một số công ty, bao gồm The Sandbox, đã rất thành công trong việc thu hút các đối tác công ty lớn và một số người nổi tiếng muốn tham gia. Cuối năm ngoái, The Sandbox đã công bố quan hệ đối tác với ITV Studios và có kế hoạch tạo ra trải nghiệm metaverse lấy cảm hứng từ chương trình “Hell’s Kitchen” của Ramsay.

Sandbox cũng đã làm việc với các công ty lớn như HSBC, Warner Music, PlayBoy, Gucci và Ubisoft. Ngoài ra, Paris Hilton cũng đã ký một thỏa thuận với công ty vào năm ngoái.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once