Avalanche “bội thu” hơn 230 triệu USD

spot_imgspot_img

Trong giai đoạn khởi sắc của thị trường Crypto hiện nay, khá nhiều các altcoin có những pha bứt giá ngoạn mục. AVAX của Avalanche cũng là một trong những Altcoin có bước tăng giá đáng kể. Dự án đã thu về khoảng 230 triệu USD từ việc phát hành token AVAX. 

 

Theo các thông tin, Avalanche đã nhận được các quỹ đầu tư thông qua hình thức “private sale” từ các tổ chức đầu tư như Polychain và Three Arrows Capital.

Theo như các nguồn tin khác việc diễn ra vòng đầu tư này đến từ R/Crypto Fund, Dragonfly, CMS Holdings, Collab+Currency, Lvna Capital và các nhà đầu tư thiên thần các văn phòng gia đình. Việc bán token đã hoàn thành vào tháng Sáu với mục đích là hỗ trợ và thúc đẩy sự phát triển của DeFi, các hình thức doanh nghiệp và các dự án khác trên public blockchain Avalanche.

Mặc dù xu hướng trong thị trường ngày càng giảm, nhưng mã AVAX đã tăng trưởng vượt bậc. Tại thời điểm công bố, lượng tài sản “hoàn trả” cho các nhà đầu tư là 1,589% kể từ đầu năm đến nay sau khi đạt mức tăng 63,62 USD. Theo các báo cáo mới nhất về các hệ sinh thái, AVAX đang ở mức tăng cao nhất là gần 30% trong 24 giờ.

Nhờ sự tham gia từ các dự án của blue-chip DeFi như Aave, Curve và SushiSwap đã giúp các blockchain tăng cao. Vào thứ Tư, Avalanche Foundation đã gợi ý cộng đồng Aave để có sự chấp thuận triển khai giao thức vào Avalanche.

Avalanche có khả năng mở rộng, thông lượng cao và tính cuối cùng của giao dịch kênh thanh toán nhanh hơn.

Với sự cạnh tranh giữa các lớp giao thức ngày một tăng, Avalanche đã nỗ lực đảm bảo vị trí hàng đầu của mình. Theo giám đốc Avalanche Foundation, Emin Gun Sirer- “ Avalanche vẫn có rất nhiều tiềm năng chưa khai khai thác hết trong thị trường tài chính phi tập trung.

 

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once