Aurora đã công bố ra mắt Aurora Cloud, một giải pháp kinh doanh chuỗi khối một cửa để tăng tốc ứng dụng quy mô lớn của Web3

Theo ghi nhận của Thecoindesk, dự án Aurora công bố ra mắt Aurora Cloud, một giải pháp kinh doanh để đẩy nhanh việc áp dụng Web3 trên quy mô lớn. Aurora Cloud là một nền tảng và một bộ sản phẩm, bao gồm Borealis Business, Aurora Pass và Aurora Silos.

Trong số đó, Borealis Business là một công cụ kế toán và xử lý giao dịch cho phép doanh nghiệp loại bỏ khái niệm phí giao dịch khỏi trải nghiệm người dùng và có thể hỗ trợ hầu hết mọi mô hình kinh doanh blockchain hiện nay.

Sắp có trên iOS và Android, Aurora Pass cho phép các doanh nghiệp Web2 hỗ trợ blockchain sử dụng các thiết bị sinh trắc học Touch ID và Face ID để cung cấp cho khách hàng chữ ký giao dịch không mất phí và dễ dàng.

Aurora Silos là một sản phẩm chuyên dụng dành cho khách hàng của Aurora Cloud, cung cấp một loạt tính năng ngoài khả năng tương thích với Ethereum. Với Aurora Silo, các doanh nghiệp có thể tận dụng lợi ích của blockchain trong môi trường cho phép kiểm soát truy cập đa cấp, token tùy chỉnh và cơ chế phí giao dịch, đồng thời duy trì khả năng tương thích và khả năng tương tác hoàn toàn của Ethereum với thế giới bên ngoài.

Thecoindesk

Tác giả

Cộng đồng:
https://t.me/TCD_Community
https://t.me/coindesk_channel
https://t.me/nftdeskgr