Aptos Labs thành công gọi vốn 150 triệu USD, tăng hơn gấp đôi định giá

spot_imgspot_img

Các VC đã đầu tư 14,67 tỷ đô vào các công ty khởi nghiệp blockchain trong Q2. Các dự án Web3 đã thu hút được sự quan tâm đáng kể.

Nhà phát triển blockchain layer 1 Aptos Labs đã hoàn thành vòng gọi vốn trị giá 150 triệu đô để tiếp tục tham vọng của mình trong không gian Web3, tiếp tục làm nổi bật sự thèm muốn của vốn mạo hiểm đối với các công ty khởi nghiệp tập trung vào tiền mã hóa.

Vòng tài trợ do các studio mạo hiểm FTX Ventures và Jump Crypto đồng dẫn đầu, với sự tham gia bổ sung của Andreessen Horowitz, Apollo, Franklin Templeton và Circle Ventures. Theo Bloomberg, vòng gọi vốn đã tăng hơn gấp đôi mức định giá của công ty khởi nghiệp, là hơn 1 tỷ đô vào tháng 3.

Aptos được phát triển bởi các cựu nhân viên Meta là Mo Shaikh và Avery Ching. 


Theo báo cáo của Bloomberg, blockchain của Aptos sử dụng ngôn ngữ lập trình của Diem, được gọi là Move, là làm cho các giao dịch rẻ hơn và hiệu quả hơn. Mysten Labs, một dự án blockchain khác xuất hiện từ đống tro tàn của Diem, cũng sử dụng ngôn ngữ lập trình Move. Mysten Labs đã kết thúc vòng gọi vốn trị giá 36 triệu đô vào tháng 12 năm 2021.

Mặc dù cái gọi là mùa đông tiền mã hóa đang đến với chúng ta, nhưng đầu tư mạo hiểm vẫn tiếp tục thực hiện các khoản đầu tư chiến lược trên các ngành công nghiệp blockchain và tiền mã hóa. Các công ty mạo hiểm đã đầu tư 14,67 tỷ USD vào lĩnh vực này trong Q2. 

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once