Apple, Netflix, Binance và Coinbase nằm trong số các chủ nợ của FTX

spot_imgspot_img

Các tài liệu mới của tòa án tiết lộ rằng sàn giao dịch tiền điện tử FTX nợ tiền của một loạt các doanh nghiệp lớn, bao gồm cả Apple, Netflix, Binance và Coinbase.

FTX, đã phá sản vào tháng 11, bị cáo buộc nợ một số công ty nổi tiếng hàng tỷ đô la trước khi nó sụp đổ, mức độ được tiết lộ trong hồ sơ tòa án phá sản.

Một số công ty đó bao gồm gã khổng lồ công nghệ Apple, Netflix, các nền tảng trao đổi tiền điện tử khác như Binance và Bitstamp, gã khổng lồ dịch vụ tài chính Charles Schwab và JPMorgan, và một trong những nhà bán lẻ lớn nhất thế giới, Amazon.

Các công ty đáng chú ý khác mà FTX nợ tiền bao gồm các công ty truyền thông Fox Broadcasting, Fox Sports, The Wall Street Journal, Fortune, Medium.com và CoinDesk, công ty quản lý CNTT Cloudflare, quỹ phòng hộ tiền điện tử Galaxy Digital và nhiều trường đại học, hãng hàng không quốc gia, tiểu bang, và các cơ quan quản lý của Hoa Kỳ.

Tuần trước, Giám đốc điều hành FTX John J. Ray III cho biết công ty có thể khởi động lại, thay vì thanh lý tất cả tài sản của mình để giải quyết tình trạng mất khả năng thanh toán.

Bankman-Fried bị buộc tội lừa dối các nhà đầu tư và xử lý sai tiền của khách hàng và phải đối mặt với hơn 100 năm tù nếu bị kết tội.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once