Apex dự kiến ra mắt blockchain loại bỏ hoàn toàn phí gas

spot_imgspot_img

Để bảo vệ các điều khoản bảo mật cho những gì mà công ty đã tạo ra, tất cả các dự án khởi chạy trên Apex phải vượt qua kiểm tra bảo mật và hệ thống Know-Your-Customer (KYC) từ Soken, một công ty chuyên về bảo mật đã ký hợp đồng Apex.

Hệ sinh thái Web 3.0 chứa rất nhiều giao thức blockchain, nhưng không phải tất cả đều cung cấp cùng mức độ bảo mật. Đây là lý do tại sao OmniaVerse đã ra mắt Apex, báo trước một kỷ nguyên mới dành cho giải pháp blockchain với zero-gas.

Apex Blockchain được thiết kế đặc biệt cho các giao dịch quy mô lớn và phải yêu cầu số tiền tối thiểu. Bằng cách loại bỏ hoàn toàn phí gas, Apex có được một lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ so với các giao thức khác có tính phí. Tuy nhiên, Apex không bất chấp để đánh đổi các cơ chế khác nhằm loại bỏ khí gas, mà khả năng mở rộng, bảo mật và tốc độ của nó cũng là một phần thế mạnh của sàn giao dịch này.

Giao thức Apex cũng có một số tính năng tích cực được viết trong code. Mặc dù khả năng mở rộng là một trong những lợi thế tiêu biểu, nhưng việc luôn duy trì 99,9% thời gian hoạt động cho thấy độ tin cậy của sàn giao dịch này. Thời gian hoạt động này là kết quả của các node phi tập trung cao độ của công ty.

Các nhà cung cấp node của Apex được phân bổ ở các vị trí địa lý khác nhau. Blockchain Apex đi kèm với ứng dụng blockchain tùy chỉnh ‘tường lửa’ nhằm chống lại các cuộc tấn công như DDoS.

Với trình xác thực Soken và tường lửa bảo mật Apex, mạng lưới đảm bảo có thể được giữ an toàn cho tất cả người dùng.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once