Ape Beverage ra mắt lon nước Ape Water cho cộng đồng BAYC

spot_imgspot_img

Công ty đồ uống Ape Beverage tung ra một nhãn hiệu nước phiên bản giới hạn có tên là Ape Water. Buổi ra mắt chính thức diễn ra tại cửa hàng Metaverse, ARTCADE, thuộc Fred Segal trên Đại lộ Sunset, Los Angeles.

Những lon nước độc đáo này sẽ sớm mở bán trên toàn cầu với số lượng giới hạn, Ape Beverage sẽ giảm giá nhân dịp ra mắt sản phẩm mới. Sự kiện nằm trong chuỗi sự kiện APECADE liên quan đến bộ sưu tập BAYC kéo dài trong 4 tuần.

Ape Beverages ra mắt sản phẩm đầu tiên – Ape Water

Ape water là bước khởi đầu của công ty Ape Beverage cho những sản phẩm liên quan đến Web3 và Metaverse, những cách tiếp cận mới đối với thị trường dự báo đạt hàng nghìn tỷ đô la trong tương lai.

Phiên bản Ape Water đầu tiên bao gồm 16 lon nước được lấy trực tiếp từ núi Shata, California. Đây là một trong những dòng suối tự nhiên tinh khiết nhất trên Trái Đất.

Sự kiện APECADE tại Hoa Kỳ

Sự kiện Ape Water ra mắt đã mở đầu cho APECADE, được tổ chức tại Fred Segal trên Đại lộ Sunset, Los Angeles, APECADE tiếp nối sự kiện về bộ NFT BAYC từng thu hút hàng nghìn người trước đó.

Bên cạnh đó, sự kiện cũng nhằm mục đích đoàn kết cộng đồng Ape và kỷ niệm dự án BAYC. Trong 4 tuần, các sản phẩm BAYC cũng sẽ được bán tại APECADE. Ngoài ra, người tham dự còn có thể xem những bản phác thảo gốc hay các bộ sưu tập khác.

Một vị khách may mắn sẽ được trao tặng 1 “Gold Can”, quyền lợi nhận được bao gồm tham gia những cuộc họp riêng tư của các nhà phát triển NFT nổi tiếng và có thể mua sớm một số bộ NFT.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once