AntPool hỗ trợ hệ sinh thái Ethereum Classic với khoản đầu tư 10 triệu đô

spot_imgspot_img

Tại Hội nghị thượng đỉnh mining kỹ thuật số thế giới của Bitmain, Giám đốc điều hành AntPool, Lv Lei cho biết mining pool này đã đầu tư 10 triệu đô để hỗ trợ hệ sinh thái Ethereum Classic và có kế hoạch tiếp tục đầu tư nhiều hơn.

Trong khi mạng Ethereum đang trong quá trình chuyển đổi sang PoS, thì Ethereum Classic dự kiến ​​vẫn là PoW. PoS sẽ thay đổi đáng kể cách Ethereum xác thực các khối, thêm chúng vào blockchain và phát hành ether mới (ETH). Làm như vậy, nó sẽ loại bỏ nhu cầu về các giàn mining chuyên dụng, chẳng hạn như các giàn mà Bitmain sản xuất.

Tuy nhiên, Ethereum Classic sẽ tiếp tục mining tiền mã hóa ETC bản địa của nó bằng cách sử dụng các giàn này.

Khoản đầu tư 10 triệu đô ban đầu dành cho việc phát triển và khám phá các ứng dụng của mạng chính Ethereum Classic, nhằm thúc đẩy hiệu suất tổng thể của mạng.

Bitmain đã bắt đầu bán mô hình mining Ethereum mới nhất của mình (Antminer E9) vào đầu tháng 7. Nhà sản xuất giàn mining cũng đã thông báo tại Hội nghị thượng đỉnh khai thác kỹ thuật số thế giới ở Miami rằng họ sẽ chấp nhận thanh toán bằng ETC cho tất cả các mô hình Antminer của mình.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once