Antminer S9 Hydro: Máy khai thác tiền mã hóa được làm mát bằng nước mới của Bitmain được bán.

spot_imgspot_img

Bitmain, nhà cung cấp thiết bị tiền mã hóa nổi tiếng, đã chính thức công bố việc tung ra sản phẩm chủ chốt của hãng: Antminer S9 Hydro. Đây là sản phẩm thứ 8 ra mắt trong năm nay, sau khi họ đã giới thiệu Antminer S9i, ANTBOX và Z9mini, v.v.

Antminer S9 Hydro đã thiết lập một hệ thống làm mát bằng nước, tạo ra một mô hình khai thác mới với mức tiếng ồn thấp và khả năng tiết kiệm năng lượng cao. Máy khai thác mới này hỗ trợ thuật toán SHA256 và có thể khai thác các đồng tiền mã hóa như BTC và BCH.

Antminer S9 Hydro có tỷ lệ băm định mức 18T và mức tiêu thụ điện năng tường khoảng 1728W.

Không giống như các máy đào truyền thống được làm mát bằng không khí, S9 Hydro đã thông qua một hệ thống làm mát bằng nước để tản nhiệt và nó có thể khai thác cùng với một nguồn năng lượng cụ thể: APW5. Các thợ đào cá nhân hoặc gia đình có thể sử dụng mô-đun tuần hoàn nước ngoại vi S9 Hydro-Hex để tản nhiệt, trong khi ở các trang trại khai thác lớn, tiếng ồn thấp và hiệu quả khai thác năng lượng cao có thể đạt được bằng nguồn nước ngoài trời.

Lần đầu tiên, Antminer S9 Hydro sử dụng một thiết kế làm mát bằng nước để tản nhiệt. Nhờ mô đun làm mát bằng nước có độ chính xác cao và dễ tùy chỉnh, S9 Hydro có thể hỗ trợ trực tiếp nguồn nước ngoài đáp ứng các yêu cầu về chất lượng nước và nhanh chóng làm nguội các bo mạch điện toán và các thành phần khác bên trong máy khai thác. Trong quá trình hoạt động, chênh lệch nhiệt độ của chip chỉ khoảng 5°C, có thể cải thiện đáng kể hiệu suất và độ ổn định của máy đào.

Antminer S9 Hydro cũng hoạt động tốt khi đối phó với việc giảm tiếng ồn. Hệ thống làm mát bằng nước không chỉ làm giảm nhiệt độ bên trong của bộ khai thác mà còn làm giảm tiếng ồn của nó trong suốt quá trình vận hành. Dữ liệu cho thấy dưới cùng một nhiệt độ làm việc, S9 Hydro có thể làm giảm tiếng ồn lên đến 20dB so với các máy đào làm mát bằng không khí.

Trong các trang trại khai thác lớn được trang bị nguồn nước ngoài trời, việc giảm nhiệt độ của chip sẽ giúp tiết kiệm khoảng 8% -12% điện năng, một lợi thế tiết kiệm năng lượng rõ ràng. Không giống như việc sử dụng quạt cho máy làm mát bằng không khí, hệ thống làm mát bằng nước có thể trực tiếp đi vào bên trong của máy đào để tản nhiệt và đảm bảo sự ổn định hoạt động lâu dài.

Ngoài ra, S9 Hydro còn có ưu điểm là chống bụi và bảo trì dễ dàng. Hơn 95% điện năng tiêu thụ có thể được chuyển ra bên ngoài thông qua hệ thống tuần hoàn nước, làm giảm đáng kể lượng không khí lưu thông trong máy đào, tránh bụi bẩn bên trong máy và giảm nguy cơ đoản mạch hoặc ăn mòn các bộ phận bên trong. Thiết kế sáng tạo của S9 Hydro góp phần duy trì các trang trại khai thác lớn và giảm chi phí vận hành.

Nguồn: Tapchibitcoin.io

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once