Thecoindesk | Crypto market for the smart money

Animoca chặn người dùng Nga, so sánh Nga với Triều Tiên

Công ty quản lý trò chơi Blockchain Animoca Brands đã chặn người dùng Nga sau cuộc xâm lược Ukraine diễn ra. Người đồng sáng lập Animoca Brands là Yat Siu trả lời phỏng vấn rằng Nga đáng bị trừng phạt giống Triều Tiên.

Theo Anomoca trụ sở tại Hongkong thì họ đang hạn chế  tối đa người dùng Nga, một số sàn Binance, Coinbase trước đó cũng không có động thái cấm với người dùng Nga.

“Lời khuyên pháp lý mà chúng tôi nhận được là bây giờ chúng tôi phải áp đặt một số hạn chế,” Yat Siu giải thích với Olga Kharif của Bloomberg. “Đó là một quốc gia bị trừng phạt ngang bằng với Triều Tiên. Thời điểm này chúng tôi nên ngưng cung cấp dịch vụ với người dùng Nga do lo ngại sẽ bị ảnh hưởng về mặt tài chính và pháp lý”.

Trong khi một số sàn giao dịch tiền điện tử tuyên bố rằng họ sẽ không cấm tất cả người dùng Nga, có một số đã quyết định thêm các hạn chế như động thái mới nhất của Animoca Brands.

Sàn giao dịch Kuna đã hủy niêm yết các cặp giao dịch đồng rúp của Nga vào tuần trước và hoạt động khai thác ethereum lớn thứ năm, Flexpool, đã cấm người dùng Nga khai thác với pool này. Công ty khởi nghiệp Dmarket sinh ra ở Ukraine cũng đã cắt “tất cả các mối quan hệ với Nga và Belarus”.

 

Comment Subcibe