Animoca Brands tiếp tục giảm mục tiêu huy động vốn quỹ metaverse

spot_imgspot_img
Animoca Brand đang huy động thêm 1 tỷ USD cho Web3 & Metaverse trong Q1/2023

Năm 2022, công ty phát triển công nghệ trò chơi Blockchain Animoca Brands đặt mục tiêu thành lập quỹ metaverse Animoca Capital trị giá 2 tỷ USD. Mục tiêu nhanh chóng giảm xuống còn 1 tỷ USD vào tháng 1/2023 do biến động thị trường.

Mới đây, Animoca Brands đã cắt giảm mục tiêu metaverse xuống còn 800 tỷ USD, người phát ngôn công ty chưa đưa ra bình luận mới. Animoca được định giá khoảng 6 tỷ USD trong vòng cấp vốn do Temasek dẫn đầu vào tháng 7/2022, nhưng đã giảm mạnh hơn 2 tỷ USD do sự sụt giảm của cổ phiếu trên thị trường thứ cấp.

Trong thị trường mã hóa, Animoca Brands vừa là công ty phát triển trò chơi và nhanh chóng trở thành một quỹ đầu tư lớn, họ hoạt động chủ yếu về mảng Web3, NFT và đang mở rộng sang metaverse. Đặc biệt, nhà đồng sáng lập công ty, Yat Siu, thường xuyên tham gia những buổi trao đổi, chia sẻ thông tin để những người non-crypto hiểu hơn về công nghệ blockchain và tương lai của NFT.

>> Đọc thêm: Yat Siu: Bỏ tiền bản quyền NFT sẽ ‘giết chết’ Web3

Đầu năm nay, Yat Siu có buổi phỏng vấn với Reuters, cho biết công ty đã đầu tư vào hơn 380 công ty bao gồm Axie Infinity và OpenSea để xây dựng tầm nhìn về một siêu vũ trụ bằng công nghệ blockchain, người dùng có thêm nhiều trải nghiệm mới, giao dịch tài sản kỹ thuật số và những dịch vụ liên quan.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once