Animoca Brands gọi vốn 75 triệu USD để nâng cao khái niệm “metaverse mở”

spot_imgspot_img

Công ty đứng sau The Sandbox tiếp tục thu hút các khoản đầu tư lớn khi họ để mắt đến các thương vụ mua lại mới trong lĩnh vực P2E  và metaverse.

Animoca Brands vừa qua đã kết thúc vòng gọi vốn chiến lược mới và mang lại cho công ty nguồn lực bổ sung để mở rộng các mục tiêu mua lại của mình trong lĩnh vực metaverse.

Công ty thông báo rằng họ đã gọi vốn thành công 75,32 triệu USD với mức định giá pre-money là 5,9 tỷ USD được hỗ trợ bởi Liberty City Ventures, Kingsway Capital, Alpha Wave Ventures, 19T, SG Spring Limited Partnership Fund và những nhà đầu tư khác.

Animoca cho biết nguồn vốn mới sẽ tài trợ cho các hoạt động mua lại, phát triển sản phẩm và giấy phép sở hữu trí tuệ vì nó thúc đẩy cái gọi là khái niệm “metaverse mở”. Công ty có kế hoạch tiếp tục sử dụng công nghệ blockchain, bao gồm các NFT, DeFi và GameFi để thúc đẩy quyền tài sản kỹ thuật số.


Bất chấp sự hiện diện của thị trường giá giảm trong tài sản kỹ thuật số, Animoca đã tích cực mở rộng danh mục đầu tư của mình vào năm 2022. Vào tháng 4, studio này đã mua lại cổ phần lớn trong công ty marketing  kỹ thuật số Be Media của Úc. Đây được xem là một động thái nhằm mở rộng quan hệ đối tác với ngành công nghiệp blockchain địa phương. Cùng tháng, Animoca mua lại công ty phát hành game điện tử Eden Games và Darewise Entertainment.

Công ty con The Sandbox (SAND) của Animoca đã đóng vai trò hàng đầu trong việc thúc đẩy ngành công nghiệp metaverse vẫn còn non trẻ. Thương hiệu Playboy gần đây đã công bố ra mắt “MetaMansion” trong The Sandbox – một biệt thự ảo mang đến cho người dùng khả năng tham gia vào một loạt các sự kiện xã hội và trò chơi.

The Sandbox hiện có tổng vốn hóa thị trường là 1,4 tỷ USD, khiến nó trở thành dự án metaverse lớn thứ hai sau Decentraland. 

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once