Animoca Brands đầu tư vào EthSign – nền tảng chữ ký điện tử phi tập trung

spot_imgspot_img

Animoca Brands đầu tư vào EthSign nhằm xây dựng một nền tảng quản lý token mới có tên là TokenTable.

Animoca Brands đầu tư vào EthSign - nền tảng chữ ký điện tử phi tập trung
Animoca Brands đầu tư vào EthSign – nền tảng chữ ký điện tử phi tập trung

Animoca Brands, một nhà đầu tư web3 tập trung vào trò chơi và metaverse, đã đầu tư một số tiền không được tiết lộ vào EthSign, một nền tảng chữ ký điện tử phi tập trung, thông tin được công bố trên blog của dự án vào thứ Ba (21.02).

Khoản đầu tư sẽ giúp EthSign tiếp tục xây dựng nền tảng quản lý token có tên là TokenTable và ra mắt công khai, EthSign cho biết hôm thứ Hai. TokenTable hiện đang ở giai đoạn thử nghiệm Beta và cho phép người dùng quản lý việc phát hành và phân phối token.

Mặc dù số tiền đầu tư không được tiết lộ, Potter Li, Co-Founder EthSign nói với rằng tổng số tiền tài trợ của công ty cho đến nay là 14 triệu USD. Vì EthSign trước đó đã huy động được 12,65 triệu USD trong hai vòng tài trợ, điều đó có nghĩa là Animoca đã đầu tư 1,35 triệu USD vào công ty. Animoca Brands từ chối bình luận về quy mô của khoản đầu tư.

TokenTable của EthSign đã ra mắt vào tuần trước trong phiên bản beta. Nó cho phép những người sáng lập web3, nhà đầu tư và nhân viên quản lý việc nắm giữ token on-chain.

Theo EthSign, quy trình quản lý token hiện tại rất tẻ nhạt. Người sáng lập phải phân phối và theo dõi phân bổ token theo cách thủ công, trong khi các nhà đầu tư và nhân viên phải theo dõi ngày mở khóa token, nó nói. TokenTable tận dụng công nghệ blockchain để lưu giữ hồ sơ, chuyển tiền và thực thi thỏa thuận, EthSign cho biết.

“TokenTable đưa các điều khoản của thỏa thuận pháp lý vào hợp đồng thông minh, do đó đảm bảo rằng các điều khoản đầu tư của mọi thỏa thuận được ký trên nền tảng được thực thi — đây là một bước quan trọng trong việc củng cố luật pháp bằng quy tắc mã,” theo EthSign.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once