Anh em nhà Avila, Snoop Dogg và Billy Ray Cyrus chuẩn bị phát hành bộ sưu tập NFT đặc biệt

spot_imgspot_img

Tháng 4 năm ngoái, Anh em nhà Avila, Snoop Dogg và Billy Ray Cyrus đã đốt cháy lễ trao giải Grammy với đĩa đơn mới với tên gọi “A Hard Working Man”. Đây là một trong những bộ sưu tập NFT được đánh giá hot nhất năm 2023.

Bộ sưu tập NFT “A Hard Working Man” là một đợt giảm giá ba tầng đang được đưa vào cuộc sống bởi công ty giải trí metaverse Animal Concerts thông qua việc nhấn mạnh vào việc xây dựng cộng đồng, tiện ích tài sản và một loạt các sản phẩm đổi quà bắt mắt sẽ khiến người hâm mộ âm nhạc thích thú.

A Hard Working Man” NFT là thành quả lao động của tình yêu gói gọn lối sống và phẩm chất của Americana tinh túy. Trong mỗi NFT, Snoop và Cyrus đảm nhận các công việc chăm chỉ khác nhau như thợ điện, công nhân xây dựng, nông dân, thợ cơ khí và nhiều hơn nữa.

Với NFT “A Hard Working Man”, những người tham gia sẽ không chỉ nhận được tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt mà còn được thưởng một loạt các vật phẩm có thể đổi được, từ vé xem buổi hòa nhạc trực tiếp và vé vào hậu trường cho đến các gói đồ để dự tiệc với Snoop và thậm chí cả các sự kiện metaverse ly kỳ có Billy và Snoop.

Tất cả những chủ sở hữu NFT sẽ có quyền truy cập độc quyền vào vô số quà tặng, sự kiện dành cho thành viên, thiết bị đeo trong thời gian giới hạn và các cơ hội trong danh sách cho phép trong tương lai.

Những người yêu âm nhạc cũng như những người đam mê tiền điện tử sẽ khó có thể bỏ qua những lợi ích đặc biệt và đặc quyền vĩnh viễn này. Tham gia NFT Discord “A Hard Working Man” để cập nhật thông tin mới nhất của NFT này!

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once