Andrew Yang được gọi tên trước những hứa hẹn về các quy định tiền điện tử

spot_imgspot_img

Ông Yang tiếp tục gây chú ý với các tweet ủng hộ tiền điện tử gần đây của mình. Cựu ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ, Andrew Yang đã được đưa tin khi ông từ bỏ Đảng Dân chủ để chuyển sang Đảng Tương lai mới để thoát khỏi hai đảng truyền thống “độc quyền”.

/upload/image/article/yang.jpg

 

Yang tiếp tục thông báo trên Twitter ngày hôm nay rằng Đảng Tương lai mới sẽ ủng hộ “những quy định hợp lý và hợp lý hóa tiền điện tử”, phản đối các cuộc đàn áp tiền điện tử đang diễn ra ở các cơ quan quản lý.

 

“Một người đã gợi ý Đảng Tương lai mới trở thành bên đại diện cho các quy định hợp lý và hợp lý hóa tiền điện tử như một sự đổi mới và đem lại nhiều giá trị. Và câu trả lời từ chúng tôi tất nhiên sẽ là như vậy”

Yang còn tweet thêm  “Khi đối mặt với một ngành công nghiệp nghìn tỷ đô la có thể phát triển trong tương lai, hãy cố gắng đừng làm hỏng nó”. 

Tuy nhiên, chính trị gia này đang phải đối mặt với phản ứng dữ dội vì không sở hữu bất kỳ loại tiền điện tử nào. Người ủng hộ Bitcoin, Jameson Lopp đã tweet báo cáo Tài chính của Andrew Yang, tiết lộ ví tiền điện tử trống rỗng của ông. Lĩnh vực phi tập trung đang trên đà tăng giá kể từ đầu quý 4 và theo chiều tâm lý cộng đồng, ông Yang đã lợi dụng thời cơ có lợi cho mình.

 

Vấn đề chính trị liên quan đến tiền điện tử

Một số chính trị gia trước đây đã sử dụng tiền điện tử trong các chiến dịch kêu gọi của họ để nhận được ủng hộ. Tháng trước, ứng cử viên thị trưởng New York, Curtis Sliwa đã tweet rằng khi giành chiến thắng, ông sẽ đảm bảo thành phố New York trở thành thành phố thân thiện với tiền điện tử nhất trên toàn quốc. Sliwa nói rõ mục tiêu của ông không chỉ đơn thuần là hiện đại hóa nền kinh tế, mà trọng tâm hơn là tăng khả năng tiếp cận của nó.

Vào tháng 8, Thủ quỹ hạt Lake Holly Kim đã trở thành ứng cử viên chính trị đầu tiên ở Illinois chấp nhận các khoản đóng góp chiến dịch bằng tiền điện tử. Kim và hội đồng bầu cử đã thiết lập một trang web để cho phép công chúng quyên góp tiền điện tử. Danh sách dường như vẫn chưa kết thúc, Eric Adams của đảng Dân chủ cũng đã hứa vào đầu năm nay, sẽ biến NYC trở thành trung tâm Bitcoin trong khoảng thời gian một năm kể từ khi được bầu. Các chính trị gia đang bắt đầu với xu hướng tiền điện tử khi họ nhận ra rằng tiền điện tử có tiềm năng tạo ra cảm tình tích cực từ cộng đồng và có thể giúp họ có được một nhiệm kỳ thành công.

 

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once