AMC tỏ ra ‘quá khích’ với tiền điện tử, CEO cho biết họ có thể phát hành đồng tiền riêng của mình

spot_imgspot_img

Ông chủ của AMC nói rằng có nhiều lý do tại sao công ty có thể phát hành tiền điện tử của riêng mình.

/upload/image/article/AVT.jpg

Gã khổng lồ giải trí đa quốc gia của Mỹ AMC đang rất hào hứng với blockchain và giám đốc điều hành của công ty đang công khai cân nhắc việc phát hành tiền điện tử của riêng mình.

Trong cuộc phỏng vấn với CNBC vào ngày 20 tháng 10, giám đốc điều hành AMC Adam Aron đã thảo luận về tham vọng tiền điện tử của công ty. Không có chi tiết chắc chắn nhưng ông chủ của công ty đã đưa ra một số nhận xét tiết lộ.

“Chúng tôi đã gây ồn ào trong vài tháng qua về việc trở nên quá hiếu động trong tiền điện tử.”

Sau đó, anh ấy đã thông qua khả năng AMC phát hành tiền điện tử của riêng mình, nói rõ: “Có rất nhiều lý do tại sao AMC có thể là nhà phát hành thành công tiền điện tử cũng như là người mua lại tiền điện tử”. Ông nói thêm rằng đây chỉ là một trong số nửa tá ý tưởng mà công ty đang thực hiện vào lúc này.

AMC rất hướng tới tương lai liên quan đến tài sản kỹ thuật số. Vào tháng 8, công ty tuyên bố rằng họ dự định có cơ sở hạ tầng để chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin cho vé xem phim vào cuối năm nay.

Tháng sau, gã khổng lồ nhà hát đã mở rộng các tùy chọn thanh toán tiền điện tử đó bằng cách bao gồm Ethereum, Litecoin và Bitcoin Cash. Vào thời điểm đó, Aron nhận xét rằng những người xem phim rất muốn sử dụng tiền điện tử làm phương thức thanh toán cho vé và ưu đãi của họ tại các rạp chiếu AMC.

Vào đầu tháng 10, AMC đã thêm Dogecoin vào danh sách các tùy chọn thanh toán tiền điện tử sau một cuộc thăm dò trên Twitter mà Aron đã tạo ra, dẫn đến 68% bỏ phiếu cho DOGE từ hơn 140.000 người tham gia.

 

/upload/image/article/Capture(14).PNG

 

Vào ngày 6 tháng 10, công ty đã công bố thẻ quà tặng kỹ thuật số có thể được mua bằng tiền điện tử và đổi lấy vé và mua thẻ điện tử AMC.

Việc phát hành mã thông báo cho các công ty niêm yết ở Hoa Kỳ có thể không phải là nhiệm vụ dễ dàng với các rào cản quy định ngày càng gia tăng cần phải vượt qua. Người khổng lồ truyền thông xã hội Facebook đang tìm ra điều này một cách khó khăn khi sự giám sát hướng đến các kế hoạch phát hành tiền điện tử của nó tiếp tục tăng lên.

AMC đã trở nên nổi tiếng trong giới đầu tư vào đầu năm nay khi giá cổ phiếu tăng vọt sau khi trở thành cổ phiếu meme được các nhà giao dịch bán lẻ ưa chuộng trên diễn đàn WallStreetBets khét tiếng của Reddit. Tại thời điểm viết bài, cổ phiếu AMC đang giao dịch ở mức $ 40,86, giảm nhẹ trong tuần, nhưng tăng 6,2% kể từ đầu tháng 10.
 

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once