Altcoins tăng vọt ngay cả khi giá Bitcoin và Ethereum giảm xuống mức hỗ trợ chính

spot_imgspot_img

Các Altcoins như XYO, CRO và WNXM đang tận dụng sự hợp nhất của BTC và ETH bằng cách tăng cao hơn.

Hoạt động giá cả trên thị trường tiền điện tử đã không dành cho những người yếu tim trong 48 giờ qua và rõ ràng là sự biến động sau sự đột phá của Bitcoin (BTC) và Ether (ETH) đã mang lại một mức cao mới.

Trong khi hai loại tiền điện tử hàng đầu đấu tranh để duy trì mức hỗ trợ chủ chốt, thị trường altcoin đã chứng kiến một số ít token tăng hai chữ số vào ngày 5 tháng 11 và chỉ số Altseason của Cointlegraph Markets Pro cho thấy các điều kiện thị trường hiện tại phù hợp với các động thái giá thay thế trước đó.

Top 7 đồng tiền có mức thay đổi giá cao nhất trong 24 giờ. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

 

Danh sách XYO trên Crypto.com

Mạng XYO là một mạng tiên tri không gian địa lý dựa trên blockchain, khai thác vào các thiết bị phi tập trung thu thập, xác thực và ghi lại dữ liệu trên chuỗi XYO một cách ẩn danh.

Theo dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro, điều kiện thị trường cho XYO đã khá thuận lợi trong một thời gian.

Điểm VORTECS™, độc quyền với Cointelegraph, llà một so sánh thuật toán giữa các điều kiện thị trường lịch sử và hiện tại, bắt nguồn từ sự kết hợp của các điểm dữ liệu bao gồm tâm lý thị trường, khối lượng giao dịch, biến động giá gần đây và hoạt động trên Twitter.

Điểm VORTECS ™ (màu xanh lá cây) so với giá XYO. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Như đã thấy trong biểu đồ trên, chỉ số VORTECS™ của XYO bắt đầu tăng lên vào ngày 2 tháng 11 và đạt mức cao nhất là 77 trong khoảng 4 giờ trước khi giá tăng 103% trong hai ngày tiếp theo.

Giá XYO tăng vọt do token được niêm yết trên ứng dụng Crypto.com và một nhóm khai thác thanh khoản đã được tổ chức trên Gate, nơi người gửi tiền có thể kiếm được 543,22% lợi tức đầu tư của họ.

CRO hưởng lợi từ đợt tăng Coinbase

CRO là token gốc của hệ sinh thái Crypto.com và người dùng có thể đánh cược CRO cùng với các loại tiền điện tử khác trên ứng dụng của nó để nhận được phần thưởng, cũng như sử dụng tài sản của mình để giao dịch hàng ngày thông qua ứng dụng thanh toán di động Crypto.com Pay.

Dữ liệu VORTECS™ từ Cointelegraph Markets Pro bắt đầu phát hiện ra triển vọng mạnh mẽ đối với CRO vào ngày 3 tháng 11, trước khi giá tăng gần đây.

Điểm VORTECS ™ (màu xanh lá cây) so với giá CRO. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Như đã thấy trong biểu đồ trên, điểm số VORTECS™ cho CRO bắt đầu tăng lên vào ngày 3 tháng 11 và đạt mức cao nhất là 76 vào khoảng hai giờ trước khi giá tăng 64% trong hai ngày tiếp theo.

Động lực mạnh mẽ cho CRO xuất hiện sau việc token được niêm yết vào ngày 3 tháng 11 trên Coinbase và ký một hợp đồng nhiều năm với công ty tổ chức giải đấu thể thao điện tử Twitch Rivals.

Nexus Mutual ra mắt chiến dịch Shield mới

WNXM là phiên bản bao bọc của token quản trị NXM cho giao thức Nexus Mutual. Nexus Mutual là một giao thức bảo hiểm phi tập trung trên mạng Ethereum cung cấp cho người dùng khả năng bảo vệ các hợp đồng thông minh thông qua việc sử dụng token NXM gốc.

Dữ liệu VORTECS™ từ Cointelegraph Markets Pro bắt đầu phát hiện ra triển vọng mạnh mẽ đối với CRO vào ngày 4 tháng 11, trước khi giá tăng gần đây.

Điểm VORTECS ™ (màu xanh lá cây) so với giá WNXM. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Như đã thấy trong biểu đồ trên, điểm số VORTECS™ cho CRO bắt đầu tăng lên vào ngày 3 tháng 11 và đạt mức cao nhất là 74 vào ngày 4 tháng 11, khoảng một giờ trước khi giá tăng 47% trong ngày hôm sau.

Giá của WNXM tăng vọt sau khi bắt đầu một chiến dịch khai thác lá chắn mới cho dự án Premia Finance (PREMIA) và tiến trình của nền tảng hướng tới việc ra mắt Nexus V2, điều này sẽ cho phép quỹ thanh toán các yêu cầu một phần.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể hiện ở mức 2,702 nghìn tỷ USD và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 42,6%.
 

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once