Algorand (ALGO) đang HODL ngưỡng hỗ trợ quan trọng trên tiến lên mức ATH 3,28 USD

spot_imgspot_img
  • Algorand là một mạng lưới dựa trên blockchain phi tập trung và tự duy trìToken Layer 1 này có hiệu suất cao đã xóa tất cả lợi ích của nó cho ngày hôm nay.
    Tiềm năng tăng giá của Algorand dường như bị giới hạn bởi mức kháng cự là 1,9 USD

Token phi tập trung Algorand (ALGO) phải duy trì mức hỗ trợ quan trọng trên nhằm có cơ hội được phục hồi. Hơn nữa, trong trường hợp ALGO chạm và di chuyển xuống dưới vùng xanh khiến giá sẽ tụt dốc.

Algorand là một mạng lưới dựa trên blockchain phi tập trung, tự duy trì, hỗ trợ loạt các ứng dụng khởi chạy trên nó. Được biết các hệ thống như vậy sẽ có khả năng mở rộng, bảo mật và hiệu quả, tất cả đều rất quan trọng đối với sự thành công của ứng dụng trong thế giới thực. Là một hình thức ủy thác mới, Algorand sẽ hỗ trợ các tính toán yêu cầu đảm bảo hiệu suất đáng tin cậy.

Theo CoinMarketCap , giá ALGO hiện đang giao dịch ở mức 1,86 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 265,521,075 USD.

thuật toán

Biểu đồ giá ALGO / USDT (Nguồn: TradingView )

Mức kháng cự quan trọng khiến tiềm năng giá của token này ngày càng mơ hồ. Tiềm năng tăng giá của Algorand dường như bị giới hạn bởi mức kháng cự 1,9 USD. Vì vậy, ALGO có thể tiếp tục xu hướng tăng nếu điểm giá này được đóng lại một cách dứt khoát.

Khoảnh khắc quan trọng của Algorand

Algorand đã bị ảnh hưởng bởi phản ứng dữ dội của sự biến động và nó là một trong những altcoin bị ảnh hưởng nhất Để đối phó với áp lực bán đột ngột tăng đột biến, token này đã mất hết lợi nhuận cho ngày hôm nay. Theo dữ liệu từ Bybt đã ghi nhận có hơn 36,8 triệu  ở các vị thế mua và bán đã được thanh lý trong bốn giờ qua.

ALGO đã giảm gần 7% trong khoảng thời gian này, giảm từ mức cao nhất trong ngày là 1,86 USD xuống mức thấp nhất là 1,81 USD. Mặc dù chứng kiến nhiều biến động giá ​​trong vài giờ qua, nhưng Algorand tiếp tục giao dịch trên mức hỗ trợ ổn định.

Theo mức SMA 50 ngày, đây cryptocurrency được bảo vệ bởi một hàng rào hỗ trợ đáng kể. Nếu ALGO tiếp tục duy trì trong tình trạng trên thì thị trường có thể phá vỡ hàng rào kháng cự ở mức1,90 USD để lấy đà tăng lên 2,54 USD. Sự lạc quan này là kết quả của mô hình tam giác của biểu đồ hàng ngày của Algorand kể từ ngày 13 tháng 9 năm 2021.

Điều quan trọng cần lưu ý là thanh nến hàng ngày đã được hình thành dưới đường trung bình động 50 ngày ở mức 1,76 USD cho thấy khả năng làm mất hiệu lực luận điểm tăng giá và dẫn đến thua lỗ thêm. Ngoài việc kích hoạt các nhà đầu tư thoát khỏi các vị thế mua, việc phá vỡ mức hỗ trợ quan trọng này sẽ làm tăng áp lực bán phía sau Algorand. Những trường hợp đặc biệt như vậy có thể khiến ALGO giảm xuống 1,24 USD, mức trung bình động 200 ngày.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once