Alchemy của Singapore để mắt đến việc mở rộng ở Hàn Quốc với khoản tài trợ 10 triệu đô la

spot_imgspot_img

Alchemy Pay, một nền tảng thanh toán liên kết các doanh nghiệp với các khoản thanh toán bằng tiền điện tử, đang chú ý mở rộng ở Hàn Quốc sau khoản tài trợ 10 triệu đô la Mỹ từ quan hệ đối tác mới với công ty đầu tư blockchain DWF Labs.

Mức độ chấp nhận tiền điện tử cao của Hàn Quốc đã cung cấp một “cơ sở thị trường vững chắc” thúc đẩy Alchemy mở rộng sang khu vực, công ty cho biết trong thông cáo báo chí .

Công ty thanh toán có trụ sở tại Singapore đã làm việc với nhiều nhà cung cấp dịch vụ quốc tế và địa phương như Visa, Mastercard, Google Pay và Apple Pay. Định giá của nó được ước tính là 400 triệu đô la Mỹ trong giai đoạn cấp vốn, theo bản phát hành.

Hàn Quốc có hơn 6,2 triệu người dùng tiền điện tử tính đến năm 2022, với dân số 51 triệu người, theo Ủy ban Dịch vụ Tài chính .

Năm ngoái, tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk-yeol nói rằng chính quyền của ông sẽ hỗ trợ một môi trường giao dịch an toàn và ổn định hơn cho tiền điện tử và các tài sản kỹ thuật số khác, bao gồm mã thông báo chứng khoán và mã thông báo không thể thay thế.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once