Airdrop từ Soft DAO vào tuần tới và những điều bạn cần biết

spot_imgspot_img

Soft DAO sẽ phát hành SOFT token cho cộng đồng thành viên đã tham gia vào mạng thử nghiệm của nó và các chủ tài khoản chính của Tokensoft, một nhà cung cấp dịch vụ tuân thủ.

Soft DAO là một tổ chức tương đối mới, đã phát hành sách trắng của mình vào ngày 12/10/2022, với ngày kết thúc chuỗi thảo luận vào ngày 15/10/2022.

Điều kiện cần có để nhận airdrop SOFT

Theo báo cáo chính thức, SOFT token của Soft DAO sẽ cấp cho chủ sở hữu quyền quản trị có thể được sử dụng để tác động đến các hợp đồng thông minh cũng như dịch vụ thông minh của Soft DAO. Airdrop được thực hiện trong hai giai đoạn. Giai đoạn đầu tiên là sẽ gửi SOFT token cho cộng đồng với 14.000 thành viên đã tham gia vào mạng thử nghiệm trước đây. Giai đoạn thứ hai sẽ phát token cho người dùng đã tham gia một số sự kiện nhất định trên nền tảng Tokensoft, là đối tác tuân thủ của dự án. Mọi người có thể đăng ký trên Tokensoft trước ngày 07/11/2022 để đủ điều kiện nhận mã thông báo đợt hai.

Nguồn: Tokensoft

Tokensoft là một nền tảng Web3 nhằm đảm bảo rằng các dự án Web3 và việc bán token tuân thủ theo luật hiện hành. Tokensoft cũng cung cấp công cụ kiểm tra Know-Your-Customer và Chống rửa tiền cho các cá nhân tham gia airdrop token. Tokensoft đã hợp tác với Avalanche để bán token trị giá 42 triệu USD vào năm 2020.

Vào thời điểm viết bài, Soft DAO đã thu hút được hơn 8.000 lượt theo dõi trên tài khoản Twitter của mình. Tuy nhiên, Tokensoft vẫn tương đối yên tĩnh khi chỉ đăng hai dòng tweet. Cũng có rất ít bằng chứng về hoạt động bot quảng bá token trên phương tiện truyền thông xã hội và đây là một dấu hiệu tốt cho thấy dự án không phải là một trò lừa đảo. Nhưng vẫn cần nghiên cứu để xác định xem dự án này có hợp pháp hay không.

Các đợt airdrop cần chú ý sắp tới

Các giao thức DAODeFi sử dụng airdrop để nâng cao nhận thức của mọi người về các dự án của họ. Một airdrop gửi token của dự án đến cộng đồng đồng thành viên đã tham gia vào các hoạt động nhất định.

Một ví dụ là Arbitrum, Layer-2 của Ethereum, đã công bố dự án Arbitrum Odyssey vào đầu năm nay. Để đủ điều kiện nhận đợt airdrop NFT này, người dùng phải hoàn thành danh sách các nhiệm vụ hàng tuần. Offchain Labs, công ty đứng sau Arbitrum, đã tạm dừng Odyssey để nâng cấp Nitro vào đầu năm nay. Nó có thể sẽ sớm khởi chạy lại chương trình Odyssey. Bạn có thể theo dõi ở đây.

Gần đây, Blur.io, một thị trường NFT, đã công bố hai đợt airdrop. Đợt airdrop đầu tiên, ra mắt vào ngày 19/10/2022, được thiết kế để thúc đẩy lưu lượng truy cập vào thị trường của nó bằng cách thưởng cho những người đã niêm yết NFT trên nền tảng trong sáu tháng qua. Người niêm yết sẽ nhận được một đợt airdrop là một gói chăm sóc với token đã được khóa quản trị sẽ được công bố vào tháng 1 năm 2023. Hạn chót để niêm yết NFT cho đợt airdrop đầu tiên là ngày 02/11/2022. Đợt airdrop thứ hai sẽ thưởng cho những người tích cực niêm yết NFT của họ trên nền tảng trong suốt tháng 11 năm 2022.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once