Aimoca triển khai quỹ đầu tư 2 tỷ USD vào Metaverse

spot_imgspot_img

Giám đốc điều hành của Animoca Brands – Yat Siu cho biết công ty đang làm việc để thành lập một quỹ lên tới 2 tỷ đô la để đầu tư vào các doanh nghiệp metaverse.

Siu nói rằng Animoca Brands sẽ tiết lộ quỹ, được gọi là Animoca Capital với kế hoạch thực hiện khoản đầu tư đầu tiên vào năm tới. Trọng tâm của quỹ “sẽ là mọi thứ về quyền sở hữu kỹ thuật số”, ông nói thêm.

Metaverse là một thuật ngữ rộng để chỉ một thế giới được khái niệm hóa, nơi Internet tồn tại như một không gian ảo đắm chìm có thể được sử dụng cho công việc, vui chơi, giao lưu, trải nghiệm và sự kiện.

Animoca Brands là một trong những nhà đầu tư hàng đầu vào NFT, trò chơi chuỗi khối và các công ty liên quan đến siêu dữ liệu và đã được hỗ trợ bởi quỹ đầu tư nhà nước Temasek của Singapore .

Có thể nổi bật nhất trong số các khoản đầu tư đa chiều của Animoca là The Sandbox, một trò chơi nhiều người chơi trực tuyến trong đó người dùng xây dựng, sở hữu, giao dịch hoặc kiếm tài sản dưới dạng NFT. Animoca là cổ đông lớn trong nền tảng này.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once