Aequantium LLC sử dụng chuỗi BSV gặt hái nhiều thành công

spot_imgspot_img

Ngày 21/9/2021 tại Brisbane, Úc ở công ty Tokenized- một công ty công nghệ tài chính của Úc cung cấp các công cụ phần mềm, tài sản kỹ thuật số và các hợp đồng thông minh, đa tham gia vào một dự án về Aequantium LLC- một nhà quản lý mới được thành lập, cũng như cung cấp dịch vụ và quản lý các hợp đồng thông minh.

 

 

Tokenized là những người sáng tạo ra nền tảng cùng tên– nền tảng về hợp đồng thông minh cho phép các nhà phát hành và đầu tư, quản lý và giao dịch mã, cũng như tương tác với các hợp đồng thông minh và các dịch vụ hỗ trợ khác thiết kế theo phong cách thân thiện cho người dùng và dễ sắp xếp.

Quỹ biến động Aequantium là quỹ được quản lý với thiết kế để lưu trữ tiền măt va các tài sản thế chấp khác dựa trên danh mục hợp đồng trong tương lai và quyền chọn được giao dịch trao đổi trên các thị trường hợp đồng được chỉ định. Theo như các điều khoản của thỏa thuận, Tokenized sẽ cung cấp các giải pháp kế toán quản lý hợp đồng thông minh và kiểm soát nội bộ cho Aequantium, với tất cả các hồ sơ quan trọng được đánh dấu thời gian và lưu trữ trực tiếp trên blockchain BSV . Ngoài ra, Aequantium sẽ tận dụng hệ thống được mã hóa để xác minh trên token chain, cũng như cung cấp quyền truy cập vào dữ liệu quỹ cho cả người tham gia và cơ quan quản lý.

Giao thức Tokenized đã tận dụng blockchain BSV cho các dịch vụ của nó. Mạng BSV được cả các tổ chức công và tư sử dụng làm nền tảng cho các ứng dụng dựa trên blockchain vì khả năng mở rộng quy mô không giới hạn, chức năng dữ liệu đa dạng, thanh toán micro và nano, năng lực nâng cao và khả năng thông lượng lớn. Nó là blockchain công cộng lớn nhất thế giới theo tất cả các chỉ số tiện ích chính như lưu trữ dữ liệu và khối lượng giao dịch hàng ngày, khả năng mở rộng quy mô và kích thước khối trung bình.

Trong buổi phát biểu ngày hôm nay, James Belding, Giám đốc điều hành của Tokenized, cho biết:

“Chúng tôi rất hào hứng khi hợp tác với Aequantium – một công ty khởi nghiệp có tư duy tiến bộ cung cấp giá trị độc đáo cho khách hàng của mình bằng cách tận dụng công nghệ blockchain để tạo ra các công cụ tài chính được mã hóa. Khi chúng tôi tiếp tục cải tiến nền tảng Tokenized, chúng tôi tự tin rằng chúng tôi có thể mang lại doanh thu khổng lồ cho ban quản lý và nhà đầu tư của Aequantium. Chúng tôi rất mong được hợp tác lâu dài với nhóm Aequantium. ”

Geoffrey Hammond, Giám đốc của Aequantium LLC, cho biết:

‘Nền tảng Tokenized cho phép doanh nghiệp chúng tôi triển khai một số tính năng mới đầy sáng tạo, bao gồm phát hành token- tài sản kỹ thuật số được kiểm soát bởi các hợp đồng thông minh. Cách tiếp cận độc đáo này mở ra một loạt các tính năng mới và sự tương tác với quỹ cho các nhà đầu tư và cơ quan quản lý – những yếu tố mà chúng tôi tin rằng sẽ tạo nên sự khác biệt của Aequantium. ‘

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once