ADA và 3 altcoin này được thiết lập để vượt trội hơn Bitcoin khi bắt đầu chu kỳ tăng mới, theo KOL Capo

spot_imgspot_img

Một nhà phân tích nổi tiếng gọi tên 4 altcoin có vốn hóa từ trung bình đến lớn có thể sẽ tỏa sáng hơn Bitcoin (BTC) trong những tháng tới.

Người được biết đến trong ngành với tên gọi là Capo nói với 173.000 người theo dõi trên Twitter của mình rằng anh ấy mong đợi những động thái lớn từ nền tảng hợp đồng thông minh Cardano (ADA).

“ADA/BTC. Mong đợi một đợt bật lên mạnh mẽ từ đây“.

 

Capo, người sử dụng lý thuyết sóng Elliot cho phần lớn phân tích của mình, cho biết ADA và một số tài sản tiền điện tử khác đã sẵn sàng cho đợt tăng trưởng mới.

Lý thuyết sóng Elliot là một dạng phân tích kỹ thuật nhằm dự đoán biến động giá trong tương lai bằng cách xác định tâm lý nhà đầu tư qua từng con sóng.

Anh ấy cho rằng chỉ số Altcoin Perpetual Futures đang bắt đầu một làn sóng tăng giá mới, và có thể sớm đạt mức ATH.

“Xu hướng tăng của ALTPERP vẫn còn nguyên vẹn. Nó cũng tạo ra mô hình cốc tay cầm tiềm năng, có độ mở rộng rất lớn. Có thể nó đã bắt đầu sóng 3 vì nhiều altcoin cũng đang bắt đầu sóng 3 của mình.

Capo cũng đang xem xét NOIA, token gốc của hệ sinh thái Syntropy. Anh cho rằng altcoin này sẽ vượt trội hơn BTC trong những tuần và tháng tới. Syntropy là một giao thức mã nguồn mở nhằm mục đích cải thiện Internet thông qua mã hóa và tối ưu hóa hiệu suất. NOIA đang giao dịch ở $ 0,40 tại thời điểm viết bài, tăng 14% trong tuần qua, theo CoinGecko.

Tiếp theo trong danh sách của nhà phân tích là COTI, một nền tảng cấp doanh nghiệp cho phép các tổ chức xây dựng giải pháp thanh toán của riêng mình và số hóa bất kỳ hình thức tiền tệ nào.

/upload/image/article/tw.PNG

Theo nhà phân tích, COTI/BTC đang tiếp cận một vùng hỗ trợ quan trọng, và có thể thực hiện một đợt bật lên từ đây.

Cuối cùng trong danh sách của Capo là mạng máy học phi tập trung Fetch.ai. FET hiện đang giao dịch ở mức $ 0,77, giảm 35% so với mức cao nhất mọi thời đại là $ 1,17 vào đầu tháng 9.

Capo cũng đưa ra lý do tại sao anh ấy tin rằng một mùa altcoin mới đang tới.

“Trong thời kỳ thị trường tăng giá, tiền có xu hướng chảy từ Bitcoin sang altcoin, bởi vì mọi người “tham lam” và luôn muốn có nhiều lợi nhuận hơn.

Bây giờ Bitcoin đang xác nhận kịch bản tăng giá và có thể đạt mục tiêu $ 100k trở lên trong vài tháng tới. Điều này sẽ tạo ra một bối cảnh hoàn hảo để mọi người cảm thấy thoải mái và bắt đầu đầu cơ vào các altcoin”.

Anh cho rằng tỷ lệ thống trị của Bitcoin (BTC.D) sẽ tiếp tục di chuyển xuống trong thời gian tới, nhưng cũng cảnh báo về thời điểm kết thúc chu kỳ tăng giá của thị trường.

“Sự phân kỳ giảm giá tiềm ẩn rất lớn đang phát triển và vùng hỗ trợ màu xanh lá đang yếu dần.

Theo ý kiến ​​của tôi, BTC.D sẽ đạt mức thấp nhất (36,50%) và mùa altcoin có thể kết thúc ở đó”.

 

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once