ADA/USD có xu hướng tăng trong 24 giờ tới

spot_imgspot_img

Biểu đồ phân tích giá hôm nay của Cardano có dấu hiệu tích cực vì mức giá cao nhất hoặc thấp nhất đều được “hỗ trợ” kịp thời trong 24 giờ trước. Giá ADA/ USD sẽ tăng cao hơn khi, ngưỡng hỗ trợ giữ vững ở mức 2,25 đô la.

   
 
Cardano price analysis

 

Phân tích giá Cardano: Tổng quan chung về giá ADA/ USD

Do người mua có quyền kiếm soát thị trường, khiến giá tăng nhanh tạo nên mô hình vai-đầu-vai( đồ thị ba đỉnh). Xu hướng tăng giá không duy trì được lâu thì mức giá bắt đầu giảm và gây ra một ngưỡng kháng cự vững chắc mà người mua khó vượt qua được. May mắn thay bên mua kịp thời xây dựng một mức kháng cự quan trọng giữa mức 2,30 đô la, hỗ trợ giá tăng lên mức cao nhất là 2,38 đô la trong ngày.

Đa số tài sản ảo đều đang trong tình trạng khá khốc liệt khi hai tài 2 đồng tiền quyền năng Bitcoin và Ethereum đang trượt dốc đầy tiêu cực. Điển hình như Bitcoin (giảm 0,34%), Ethereum (giảm hơn 4%) và Binance coin (BNB) đang trượt cùng dốc với 2 “anh lớn”. ADA/USD cũng đã giảm 1% (hiện giao dịch ở mức 2,37%)

Biểu đồ chu kỳ 4 giờ ADA/ USD:  phải chăng ADA sắp lội ngược dòng?

Giá Cardano đã ngừng tăng lên trên biểu đồ, biểu hiện sự đảo chiều sắp diễn ra…

 TradingView

May thay, Cardano đã trở nên củng cố hơn với xu hướng tăng của ADA/USD trong vài tuần gần đây sau khi trải qua mức tăng đột biến khi nâng cấp Alonzo.

Vào cuối tháng Tám, giá Cardano giảm xuống 2,5 đô la trước khi tăng lên 25-30% (khoảng 2,9 đô la) dựa trên ngưỡng kháng cự trước đó. Tuy nhiên mức giá này đã giảm xuống đáng kể còn 2,3 đô la trong các tuần tiếp theo khi ngưỡng hỗ trợ được tiếp cận và thử lại nhiều lần.

Vào thứ Hai, sau nhiều lần “vượt” ngưỡng hỗ trợ là 2,49 đô la thất bại, ngầm biểu đạt do sự thiếu trách nhiệm của bên bán. Hậu quả là gây ra sự lao dốc xuống 2,30 đô la, sau đó là thời kỳ tái củng cố lại mức 2,40 đô la vào ngày hôm qua.

Mặc dù Cardano cố gắng để tái phục hồi và “đàn áp” ngưỡng kháng cự 2,4 đô la, nhưng không đủ khả năng nên chỉ đạt mức 2,427 đô la. Dẫn đến “cột nến” trên biểu đồ đóng cửa dưới mức giới hạn Bollinger Bands ở ngưỡng 2,380 đô la. Các nhà giao dịch khá là thất vọng trước sự nâng cấp đầy tiêu cực này với lí do một số đã đặt cược vào đợt nâng cấp này 5 đô la.

 

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once