ADA đang di chuyển rất dễ để cho các nhà giao dịch kiếm lợi nhuận

spot_imgspot_img

Bitcoin đã tăng trưởng lại trên mức 20.000$ khi lao xuống mức 19.800 vào ngày hôm trước, và hiện tại đang được giao dịch ở mức 21.100$.  Cardano (ADA) đang được giao dịch trong một phạm vi nhất định trong hơn một tháng nay. Điều này tạo cơ hội cho các nhà giao dịch tham gia vào thị trường khi giá đạt đến 1 trong 2 đỉnh và đáy của phạm vi đó. Cardano đã có một sự phục hồi từ mức thấp nhất 0,44$ và trong khung thời gian thấp có thể cung cấp cho các nhà giao dịch một cơ hội mua.

Biểu đồ 1D của ADA

Nguồn: ADA/USDT trên TradingView

Trong khung thời gian ngày, ADA đã giao dịch trong phạm vị giữa mức hỗ trợ và kháng cự 0,44$ và 0,65$ trong gần 6 tuần. Điểm giữa của phạm vi nằm ở mức 0,54$ và tại thời điểm viết bài ADA đang được giao dịch ở mức 0,49$.

Mức giữa này và mức kháng cứ trên là 2 vùng kháng cự mạnh đối với phe mua. Do đó, nhà giao dịch có thể chốt lời ở mức giữa 0,54$.

Một yếu tố khác mà khung thời gian ngày phát hiện được là khu vực 0,488$ – 0,5$ đóng vai trò là kháng cự. Phiên giao dịch hiện tại nằm trong khu vực này nhưng chưa phải đối mặt với sự từ chối.

Biểu đồ H1 của ADA

Nguồn: ADA/USDT on TradingView

Biểu đồ H1 cho thấy mức 0,49$ có tầm quan trọng trong tuần qua, vì nó đã hoạt động như một vùng hỗ trợ và kháng cự của ADA. Hơn nữa, trên các khung thời gian thấp hơn, 0,5$ là ngưỡng kháng cự đáng gờm trong vài ngày qua. Trong lúc đó, giá đã hình thành các đáy cao hơn khi nó đang tiến về phía kháng cự.

Trong khung thời gian thấp hơn xu hướng tăng đang hình thành. Hai chỉ báo Supertrend cũng đồng ý khi chúng phát tín hiệu mua cho ADA trên biểu đồ 1H. Nhưng một entry lý tưởng sẽ nằm ở đâu?

Nguồn: ADA/USDT trên TradingView

RSI Stochastic kết hợp với chỉ báo Supertrend, có thể được sử dụng để xác định entry trong khung thời gian thấp hơn. Tại thời điểm viết bài, RSI Stochastic đã hình thành một sự giao thoa giảm giá và đi xuống thấp hơn. Nếu nó về vùng quá bán, các nhà giao dịch có thể quan sát ADA tại lúc đó. Khi đó một sự giao thoa tăng giá trong vùng quá bán, trong khi ADA vẫn ở trên các chỉ báo Supertrend trên khung thời gian H1, có thể tạo cho mình một vị thế mua

Chỉ số RSI và AO cho thấy động lượng tăng. RSI đã tăng lên trên mức 50 và vẫn ở trên đó. Chỉ số AO cũng nằm trên mức 0. Điều đó củng cố thêm cho quan điểm tăng giá.

Đồng thời, OBV đã liên tục tăng cao hơn. Điều này cho thấy trong vài ngày quá áp lực mua của ADA đã có sự tăng trưởng.

Tổng kết

Trên khung H1, khu vực 0,54$ được xem là mức kháng cự mạnh và vùng giá 0,488$ – 0,5$ có thể cung cấp cho các nhà giao dịch một cơ hội để mua ADA, với target tăng lên 0,53$ – 0,54$ để chốt lời. Stoploss ngay dưới mức 0,478$. Nếu nến đóng cửa dưới 0,48$ sẽ phá vỡ đáy cao hơn trước đó và trở lại xu hướng giảm giá.

 

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once