Acala giành chiến thắng trong cuộc đấu giá Polkadot parachain đầu tiên với hơn 32 triệu DOT

spot_imgspot_img

Polkadot DeFi đã huy động được gần 1,3 tỷ USD từ khoảng 25.000 người người tham gia trong ICO token.

Acala thắng cuộc đấu giá Polkadot parachain đầu tiên với hơn 32 triệu DOT đặt cược

Vào sáng thứ Năm, Acala một giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) hoạt động trên mạng Polkadot (DOT), đã thông báo rằng họ đã giành chiến thắng trong phiên đấu giá Polkadot parachain đầu tiên . 

Được biết, Acala đã huy động được tổng cộng 32,5 triệu DOT, có trị giá khoảng 1,28 tỷ USD, từ 24.934 người tham gia thông qua một đợt ICO được thiết lập như một quỹ cộng đồng (crownd loan). Vì vậy số tiền thu được được phân loại là 'crypto debt’', Acala cuối cùng sẽ phải trả lại DOT mà họ đã nhận từ các nhà đầu tư. Bên cạnh đó DOT của người dùng bị khóa có thời hạn của hợp đồng cho thuê đối với các chuỗi song song của Polkadot để bán.

Polkadot là một mạng lưới hợp đồng thông minh liên chuỗi cho phép trao đổi các tài sản giữa các tổ chức của nó. Đầu tháng này, các nhà phát triển của nó đã triển khai parachain đầu tiên để đấu giá . Tuy nhiên, công nghệ này vẫn đang trong quá trình phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên, tại thời điểm viết bài, các dự án Polkadot đã huy động được hơn 87,6 triệu DOT ( tương đương 3,44 tỷ USD).

Được biết ngay sau đó, phiên đấu giá Polkadot parachain thứ hai đang diễn ra, với thời hạn cho thuê kéo dài xuyên suốt trong hai năm tới. Có nhiều luồng ý kiến cho rằng  Moonbeam, một nền tảng hợp đồng thông minh tương thích với Ethereum ( ETH ) sẽ giữ được phong độ trong phiên đấu giá tiếp theo này khi nó đang được phát triển tích cực và dự kiến ​​sẽ ra mắt mạng chính vào cuối năm nay.

Cho đến nay, Moonbeam đã huy động được 34,28 triệu DOT, tương đương khoảng 1,35 tỷ USD, với hơn 46.000 người tham gia. Các nhà đầu tư sẽ nhận được một token từ Moonbeam (GLMR) cho mỗi DOT (tức theo tỷ lệ 1:1) mà họ cam kết, với thêm 30% phần thưởng trước đó và 70% còn lại sẽ được sử dụng dần trong suốt thời gian thuê là 96 tuần. Phần thưởng bao gồm 100 triệu, hoặc 10%, trong tổng số 1 tỷ token cung cấp của nó. Ngoài ra, họ cũng cho biết tỷ lệ phát hành token  GLMR đang duy trì ở mức 5% mỗi năm.

 

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once