ABBC coin là gì?

spot_imgspot_img

ABBC Coin (ABBC), còn được gọi là Alibabacoin, là đồng tiền điện tử phát triển trên nền tảng blockchain mã nguồn mở do Alibabacoin Foundation (là một công ty có địa chỉ tại Trung Đông, không phải tập đoàn Alibaba của Jack Ma). ABBC Coin được xây dựng và được gọi với tên là ABBC blockchain.

ABBC blockchain được tạo ra với mục tiêu là đưa lĩnh vực tiền điện tử phát triển vượt trội hơn nữa. Nó tích hợp một hệ sinh thái độc đáo gồm đa dạng lĩnh vực như giáo dục, mua sắm trực tuyến, thanh toán điện tử khi người dùng sử dụng nền tảng này.

Mục tiêu của Alibabacoin Foundation là cung cấp cho khách hàng của mình một cách tiếp cận công nghệ đổi mới, an toàn và đơn giản với thị trường tiền điện tử. Và thông qua nền tảng mới này, mọi người sẽ hoàn toàn yên tâm rằng thông tin cá nhân của họ được bảo mật khi tham gia vào hệ sinh thái của công ty. Người dùng có thể linh hoạt giao dịch các sản phẩm trong hệ sinh thái khi sử dụng ví ABBC Coin.

ABBC Coin là token tiện tích trong mạng lưới blockchain của dự án ABBC. Đây là dự án chạy trên nền tảng Blockchain riêng biệt. ABBC Token hiện đang chạy trên Mainnet (mạng chính) của dự án và là đồng coin của nền tảng này.

Điều gì làm nên sự khác biệt của ABBC coin?

Ngoài việc cung cấp giải pháp thanh toán cho người dùng khi mua sắm trực tuyến thì sự khác biệt lớn nhất mà dự án ABBC mang lại có lẽ là tính năng “Nhận diện khuôn mặt khi thanh toán”. Đây là tính năng mà ABBC đang triển khai, có sự kết hợp giữa công nghệ blockchain và Trí tuệ nhân tạo (AI). ABBC sẽ giúp cho việc thanh toán trở nên thuận tiện và an toàn hơn với việc dùng nhận diện khuôn mặt. Trong tương lai, tính năng này sẽ được tích hợp cho ví điện tử ABBC coin và các giao dịch tài chính khác.

Các tính năng của ABBC

Điểm nổi bật của ABBC coin là sở hữu hệ sinh thái với đa dạng chủng loại sản phẩm trong những lĩnh vực khác nhau, có thể kể đến một vài sản phẩm nổi bật như sau:

Trung tâm mua sắm: Được coi là trung tâm mua sắm dành cho tất cả mọi người. Theo mô tả từ ABBC trung tâm này sẽ tích hợp tất cả các nền tảng thương mại điện tử hàng đầu vào đó và áp dụng phương thức thanh toán là đồng ABBC Coin.

Nhận diện khuôn mặt: Cho phép người dùng thực hiện các thanh toán và giao dịch mua hàng thông qua lớp bảo vệ là nhận diện bằng khuôn mặt.

Ví Aladin Wallet: Theo thông tin từ đội ngũ phát triển thì đây là loại ví cho phép lưu trữ nhiều loại tiền điện tử như Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Dash, EOS và ABBC Coin. Người dùng có thể sử dụng ví này để thực hiện các thanh toán mua hàng và giao dịch một cách bảo mật và an toàn.

Giáo dục: ABBC coin sẽ là một nền tảng học tập điện tử sáng tạo bao gồm nhiều chủ đề, bao gồm tài chính, thương mai, giao dịch chứng khoán, tiền mã hoá, phân tích tài chính, và quản trị tài sản. Nhiệm vụ của ABBC coin là cung cấp các tài liệu hướng dẫn và phương pháp giáo dục họ cần để nắm được kiến thức về tài chính.

Từ thiện: ABBC là một nền tảng phi lợi nhuận được tạo ra với mục đích tăng cường công nghệ blockchain và chia sẻ lợi ích tài chính cho tất cả.

ABBC Coin được dùng để làm gì?

ABBC Coin là đồng tiền điện tử chính thức của hệ sinh thái ABBC, các chức năng chính của nó là:

Dùng trực tiếp đồng ABBC Coin để mua hàng, thanh toán cho các sản phẩm và dịch vụ bên trong Trung tâm mua sắm.

ABBC Coin được dùng để trả phí giao dịch trong mạng lưới công nghệ Blockchain.

ABBC Coin được dùng để trả thưởng cho các thành viên tham gia chương trình giới thiệu thành viên.

Đội ngũ phát triển

ABBC Coin được dẫn dắt bởi một đội ngũ gồm nhiều chuyên gia với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực blockchain và các lĩnh vực khác. Những thành viên nổi bật trong dự án bao gồm:

Jason Daniel Paul Philip – Nhà sáng lập kiêm Tổng giám đốc điều hành: ông có hơn 8 năm kinh nghiệm là một nhà phát triển, doanh nhân công nghệ và lập trình viên blockchain, tiền điện tử và dịch vụ ICOs.

Umer Abbas – Giám đốc công nghệ của ABBC: ông có hơn 12 năm kinh nghiệm phát triển C#, cùng nhiều thành viên khác đến từ các bộ phận phát triển blockchain, ứng dụng di động, tài chính và marketing.

Kết luận

Mua sắm trong trung tâm thương mại là tính năng cốt lõi của ABBC Coin.

Theo lý thuyết, càng nhiều người mua sắm trong trung tâm đó thì nhu cầu cho giao dịch ABBC Coin càng tăng. Cùng lúc, nhu cầu thương mại sẽ tăng.

Nguồn: Tapchibitcoin.io

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once