Thecoindesk | Crypto market for the smart money

AAVE: Những người bán khống đang kiếm lời tốt trong các quyền chọn khi thị trường đi ngang

Bitcoin và Ethereum tiếp tục thua lỗ trên bảng xếp hạng giá. Tương ứng, hai gã khổng lồ tiền điện tử đã giảm 7% và 11% trong vòng 12 giờ qua. Aave cũng bị lỗ trong những giờ giao dịch gần đây, mặc dù đã chứng kiến mức tăng trên mức kháng cự 64,8 đô la.

Các biểu đồ chỉ ra rằng AAVE có thể đang trên bờ vực của một biến động tiêu cực. Ngưỡng hỗ trợ ngắn hạn quan trọng đang bị thách thức từ bên bán. Vẫn còn phải xem liệu người mua có thể chống đỡ những con gấu hay không.

AAVE- 4-Hour Chart

Nguồn: Trading View

Các mức thoái lui Fibonacci được vẽ biểu đồ dựa trên mức giảm của AAVE từ 162,2 đô la xuống còn 64,8 đô la. Giá đã tăng lên mức thoái lui 61,8% là 125 đô la vào cuối tháng 5. Tuy nhiên, cuộc biểu tình này đã bị dừng lại và giá đã đảo chiều.

Tại thời điểm viết bài, cấu trúc thị trường cho thấy AAVE sẽ tiếp tục thua lỗ. Mức 69,2 đô la là mức dài hạn theo chiều ngang quan trọng.  Mức này đã được kiểm tra lại dưới dạng kháng cự trong vài ngày qua và AAVE phải đối mặt với sự từ chối, dẫn đến xu hướng giảm.

Mức mở rộng 23,6% nằm ở mức 41,8 đô la và đại diện cho một khu vực mà hỗ trợ có thể được nhìn thấy.

Aave- 1 Hour Chart

Nguồn: Trading View

Biểu đồ hàng giờ cho thấy cấu trúc thị trường phức tạp hơn một chút so với xu hướng giảm giá. Khi giá tăng vượt quá 64,8 đô la trong nửa đầu năm, nó đã phá vỡ cấu trúc giảm giá và chuyển sang tăng giá. Mức này là mức cao thấp hơn nhiều trong xu hướng giảm và AAVE leo qua nó đánh dấu sự phá vỡ tăng giá. 

Tuy nhiên, trong vài ngày qua, mức 58,2 đô la đã là mức hỗ trợ quan trọng. Đồng thời, mức 55 đô la là mức thấp hơn mà AAVE hình thành trước khi vượt qua mức 64,8 đô la.

Do đó, nếu AAVE di chuyển xuống dưới 55 đô la trong những giờ tới, việc kiểm tra lại vùng 58 đô la có khả năng mang lại cơ hội bán trước khi thu được, với mục đích kiếm lời khi giá giảm. Trong phiên giao dịch trong ngày, AAVE đại diện cho một thị trường đi ngang, nơi những người bán khống đang kiếm lời tốt trong các quyền chọn.

Gần đây, những con gấu đã phá vỡ mô hình giảm so với cặp USDT. Do đó, đêm qua AAVE đã giảm hơn 8% và đạt đến vùng giới hạn phạm vi.

Nguồn: Trading View

Chỉ báo RSI đã giảm trở lại bên dưới đường 50 trung tính để cho thấy rằng những con gấu đang tăng giá một lần nữa. Phe gấu đã thay thế thành công mức tâm lý 100 đô la như là mức kháng cự quan trọng và gần đây nhất. Mặt khác, OBV cao hơn đáng kể so với mức kháng cự cục bộ. Ngoài ra, chỉ báo RSI Stochastic đã di chuyển về phía vùng quá bán khi đỉnh của nó đảo ngược khỏi đường bán.

OBV và chỉ báo Stochastic RSI không cho thấy cơ hội tốt để thoát khỏi vùng nhu cầu ở mức 58 đô la. Tuy nhiên, họ cũng không ủng hộ quan điểm giảm giá trên một đường chân trời ngắn hơn.

Kết Luận

Giá AAVE có thể bị đình trệ do thanh lý ngắn. Không thể mong đợi một sự thay đổi đột ngột cho đến khi thị trường thể hiện xu hướng giảm giá trong khung thời gian thấp hơn của nó bằng cách di chuyển xuống dưới mức 55 đô la. Sau đó, việc kiểm tra lại mức giảm giá 58 đô la từ bên dưới có thể tạo ra cơ hội bán khống.

Động thái giảm tiếp theo có thể đạt mức mở rộng 23,6% ở mức 41,8 đô la. Động thái giảm tiếp theo có thể đạt mức mở rộng 23,6% ở mức 41,8 đô la.

Comment Subcibe