A16z bảo mật để đảm bảo các biện pháp mạnh mẽ, và cung cấp hướng dẫn

spot_imgspot_img

A16z Crypto đã bổ sung thêm hai chuyên gia bảo mật công nghệ vào nhóm hoạt động của mình, Anthony Albanese, COO của đơn vị tập trung vào tiền điện tử của gã khổng lồ mạo hiểm, viết trong một bài đăng ở blog trên trang web của công ty hôm thứ Hai.

Nassim Eddequioaq và Riyaz Faizullabhoy đang gia nhập chi nhánh tập trung vào tiền điện tử của gã khổng lồ mạo hiểm này từ Facebook, nơi họ cùng tạo ra cơ sở hạ tầng lưu trữ tiền điện tử của ví Novi.

/upload/image/article/LNPUCEQNWBDGHH3DH4M7S44KSY.jpg

A16z Crypto đã bổ sung thêm hai chuyên gia bảo mật công nghệ vào nhóm hoạt động của mình, Anthony Albanese, COO của đơn vị tập trung vào tiền điện tử của gã khổng lồ mạo hiểm, viết trong một bài đăng ở blog trên trang web của công ty hôm thứ Hai.

 • – Nassim Eddequiouaq sẽ làm giám đốc bảo mật thông tin (CISO) của hãng a16z Crypto, trong khi Riyaz Faizulabhoy sẽ là giám đốc công nghệ (CTO). Họ sẽ giúp đảm bảo rằng các dự án trong danh mục đầu tư của a16z Crypto đáp ứng các biện pháp bảo mật nghiêm ngặt, và cung cấp hướng dẫn kỹ thuật.
  – Chúng là những bổ sung mới nhất cho Crypto 16z, đã tạo ra một số vụ tuyển dụng nổi tiếng trong năm qua khi nó mở rộng phạm vi hoạt động.
  – Trong thông báo tháng 6 của a16z Crypto về việc huy động được 2,2 tỷ đô la cho quỹ Crypto III được kỳ vọng rất nhiều, họ cũng cho biết họ đã bổ sung thêm năm 5 đại gia hạng nặng vào đội của mình.
  – Họ bao gồm: Bill Hinman, cựu giám đốc Bộ phận Tài chính Tổng công ty của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch, với tư cách là một đối tác cố vấn, Tomicah Tillemann, cựu cố vấn cao cấp của Thượng nghị sĩ Joe Biden lúc bấy giờ và hai thư ký bang, với tư cách là người đứng đầu chính sách toàn cầu; và cựu Phó Giám đốc Coinbase của truyền thông Rachael Horwitz với vai trò là đối tác điều hành giám sát hoạt động tiếp thị và truyền thông.
  – Albanese gia nhập a16z vào tháng 10 sau khi làm giám đốc quản lý tại Sở giao dịch chứng khoán new york.
  – Eddequiuaq và Faizulabhoy tham gia vào một tổ chức Crypto 16z từ Facebook, nơi họ tạo ra cơ sở hạ tầng lưu trữ tiền điện tử cho ví Novi (trước đây được gọi là Calibra). Họ cũng làm việc cùng nhau tại công ty lưu trữ tiền điện tử Anchorage, nơi họ nhận được lời giới thiệu về tiền điện tử.
  – Trong bài đăng trên blog của mình, Albanese cho biết công ty đã tìm kiếm “một nhà lãnh đạo bảo mật bậc nhất thế giới để tham khảo ý kiến cho các dự án trong danh mục đầu tư của chúng tôi và giúp hoạt động của chúng tôi mở rộng theo cách bí mật, và thay vào đó may mắn gấp đôi khi tìm thấy một cặp tài liệu.” Ông gọi Eddequioaq và Faizulabhoy là “những nhà lãnh đạo kỹ thuật và an ninh hiện đại với thành tích đã được chứng minh trong blockchain và cơ sở hạ tầng.”

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once