Warren Buffett bị ‘Troll’ với một bảng quảng cáo ngay phía ngoài văn phòng

34

Genesis Mining, mới đây đã thực hiện một chiến dịch vận động cho Bitcoin bằng cách dựng một bảng quảng cáo lớn ngay ngoài văn phòng của Warren Buffet để nhắc nhở ông ta về việc đã nghĩ sai về Google và Amazon và ông ta cũng sẽ tiếp tục sai về Bitcoin

Bảng quảng cáo được dựng lên không lâu sau khi Buffet đã gạt phăng Bitcoin trong cuộc họp cổ đông thường niên Berkshire Hathaway.

Bảng quảng cáo để ‘Troll’ Warren Buffet dẫn đến sự ủng hộ cộng đồng

Biển Quảng cáo đã dẫn đến hàng loạt sự ủng hộ từ những người trên Twitter, mà trong số đó là các nhà đầu tư danh tiếng không hề cần đến cryptocurrency để tăng thêm sự giàu có của mình.

Một tweeter đã nói rằng cryptocurrency sẽ gây được chú ý đến Buffet khi nó được sử dụng để token hoá các cổ phiếu tiêu chuẩn.

Biển Quảng cáo vận động của Genesis Mining là một nỗ lực giáo dục cho công chúng về Bitcoin. Mục tiêu chính là cung cấp cân bằng cho các ấn tượng tiêu cực mà giới truyền thông đã hướng mọi người đến Bitcoin.

Đầu tháng này, Genesis Mining đã tổ chức một cuộc biểu tình “Ngân hàng VS Bitcoin” tại Hội nghị đồng thuận Blockchain 2018 ở thành phố New York. Những người biểu tình – theo thông tin thì là các nhân viên ngân hàng – các mang những bảng hiệu anti-bitcoin để truyền đạt sự đối lập của ngành ngân hàng đối với Bitcoin.

Marco Streng, CEO của Genesis Mining đã đưa ra trên trang web “Ngân hàng VS Bitcoin” chú ý rằng công nghệ phân quyền là đối thủ cạnh tranh lớn nhất mà các ngân hàng từng đối mặt và chú ý rằng việc biểu tình thể hiện những gì sẽ xảy ra nếu như các công ty không thể chấp nhận sự thay đổi.

Chiến dịch ủng hộ Blockchain và BitcoinWarren Buffett, “Oracle của Omaha,” một trong những nhà phê bình Bitcoin quyết liệt nhất. | Nguồn: Shutterstock

Trang web ghi nhận dự án #ExploreBitcoin đã bắt đầu hai năm trước để nâng cao nhận thức của cộng đồng về bitcoin và blockchain và đã thực hiện vô số dự án kêu gọi sự ủng hộ cho các cryptocurrency non trẻ.

Năm 2016, chiến dịch đã ‘tấn công’ CEO của JPMorgan là Jamie Dimon, một nhà phê bình bitcoin mạnh mẽ, với biển quảng cáo di động chạy vòng trong Hội nghị Miami Bitcoin

Trong 2017, chiến dịch cũng đã phản pháo lại các nhà báo khi đưa ra các tin tức tiêu cực về Bitcoin.

Chiến dịch cũng tài trợ cho những biển hiệu trên các xe taxi tại Florida chỉ ra rằng 10,000 bitcoin có thể mua được 2 cái pizza trong năm 2010 sẽ đáng giá khoảng $2.4 triệu tại thời điểm mà chúng được in ra. Một biển hiệu taxi khác cũng chú ý rằng bitcoin là một công nghệ, không phải một công ty hay là một tổ chức.

Những biển quảng cáo trên các đường cao tốc tại San Francisco và Los Angeles thì đưa ra rằng họ có thể chuyển tiền miễn phí bằng bitcoin.

Mọi người mang theo các biển hiệu tại các cửa hàng Western Union ở Chicago, Washington, D.C và New York nói rằng “Không cần phải tốn quá nhiều tiền để chuyển tiên. Chuyển tiền miễn phí với Bitcoin. Mọi lúc, mọi nơi.”

Chiến dịch cũng cung cấp các hình ảnh có thể được đăng lên các mạng xã hội, trích theo lời CEO của Google là Eric Schmidt rằng “Bitcoin là một thành tựu mật mã không thể thay thế và khả năng tạo ra những thứ không trùng lập trong thế giới kỹ thuật số là vô cùng giá trị.”

Theo Streng thì sẽ còn nhiều chiến dịch nữa đang tiến đến.

 

Rate this post

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here