6 dự án tốt chờ đợi mùa tăng giá tiếp theo

spot_imgspot_img

Hầu hết các dự án tiền điện tử đều thất bại khi chuyển sang chu kỳ mới. Đối với một nhà đầu tư dài hạn, niềm tin là thứ quan trọng nhất.

Những dự án sau đây nhận được sự quan tâm của nhiều người dùng WeChat, ứng dụng nhắn tin hàng đầu tại Trung Quốc. Chúng ta cùng điểm qua nó nhé, lưu ý đây không phải là lời khuyên đầu tư.

Ethereum

Ethereum (ETH) đã tăng giá trong dài hạn và sẽ tiếp tục tăng trong tương lai. Tỷ lệ phát hành của ETH đạt -0,009% kể từ khi chuyển sang PoS, so với 3,5% tỷ lệ phát hành của ETH khi còn sử dụng PoW. Để so sánh, tỷ lệ phát hành của Bitcoin là 1,716%.

Mùa bull-run sau, các nhà đầu tư có thể dựa vào tính giảm phát của ETH để dự trữ. Đồng thời sự phát triển mạnh mẽ của Ethereum Layer-2 và công nghệ Zk như Optimism và Arbitrum, khả năng bùng nổ của Ethereum là cao hơn cả.

Ethereum cũng có hiệu ứng mạng mạnh nhất so với bất kỳ chuỗi khối nào, với cộng đồng nhà phát triển lấn át các blockchain Layer-1 khác. Tóm lại, Ethereum vẫn là vua trong các Layer-1.

Chainlink

Sản phẩm oracle của Chainlink (LINK) đang thống trị so với các đối thủ, điều này ai cũng biết. Ngoài ra, Chainlink còn hỗ trợ công nghệ cho nhiều dự án khác.

Các sản phẩm như VRF, DECO, Chainlink Automation và CCIP đều là những dịch vụ không thể thiếu cho các dApp. Nhiều người nhận định Chainlink giống như “xương sống” cho các dApp, bởi khối lượng dữ liệu đồ sộ mà Chainlink cung cấp.

Đồng thời, việc ra mắt staking sẽ mang lại nhiều quyền lợi hơn cho LINK. Chainlink đang tích cực thiết lập liên hệ và hợp tác với một số công ty Web2, tức công ty truyền thống, để phát triển thương mại hóa Web3.

>> Đọc thêm: Chainlink ra mắt Proof-of-Reserve nhằm thúc đẩy sự minh bạch trong ngành

Frax Finance

Frax Finance (FRAX) bao gồm đội ngũ tích cực phát triển Web3, tiềm lực tài chính mạnh mẽ, hệ sinh thái của họ bao gồm FraxSwap, Fraxlend, FPI và frxETH.

Tất cả các sản phẩm này sẽ làm tăng nhu cầu đối với FRAX, do đó hỗ trợ giá của FXS. Thu nhập được tạo ra từ các sản phẩm Frax sẽ được sử dụng để mua lại FXS và phân phối cho chủ sở hữu veFXS.

>> Đọc thêm: Frax Finance ra mắt Liquidity Staking

Ngoài ra, Frax cũng là một trong những tổ chức nắm giữ CRV và CVX lớn nhất và sử dụng để khuyến khích FraxBP, với mục tiêu là tiếp quản nhóm khai thác 3CRV.

Đây là một lợi thế rất lớn cho Frax vì họ có thể khuyến khích các nhà cung cấp stablecoin khác, có thể là crvUSD, ghép nối nhóm Curve với Frax, do đó làm tăng tiện ích và tính thanh khoản của stablecoin.

Curve Finance

Curve Finance (CRV) thể hiện những đặc điểm nổi bật của DeFi, bao gồm giao dịch hoán đổi giữa các stablecoin và pool thanh khoản. Mặc dù có sự cạnh tranh lành mạnh với các giao thức như Balancer, nhưng các giao thức này không đổi mới như Curve và không thể thu hút nhiều TVL.

Việc ra mắt sắp tới của crvUSD cũng có thể thu hút sự chú ý của người dùng và mang lại nhiều TVL hơn, điều này có thể làm tăng nhu cầu về token CRV và CVX. Thế giới DeFi sẽ ra sao nếu không có Curve Finance?

Treasure DAO

Treausre DAO (MAGIC), nền tảng NFT lớn nhất trên Arbitrum, khả năng hiện thực hóa tầm nhìn Metaverse và GameFi khi các Ethereum Layer-2 bùng nổ. Treasure DAO đã duy trì một cộng đồng và hệ sinh thái mạnh mẽ trong thị trường giá giảm.

Mặc dù giá MAGIC giảm hơn 95% so với mức giá cao nhất, nhưng họ vẫn đang duy trì quỹ ổn định 25 triệu đô la. Ngoài ra, nhiều dự án chất lượng như Smolverse và trò chơi The Beacon lựa chọn Treasure DAO là nền tảng ra mắt.

Yearn Finance

Yearn (YFI) là một trường hợp thú vị. Mặc dù Yearn không quá nổi bật trong thị trường DeFi nhiều tháng qua, nhưng giao thức này vẫn hoạt động tốt và vượt qua thử thách thị trường, cũng như các cuộc tấn công.

Bản phát hành veYFI sắp tới sẽ là một thử nghiệm thú vị. Những người nắm giữ veYFI có thể nhận được thu nhập từ thỏa thuận và lợi nhuận tăng tốc bổ sung, ngoài việc nhận được lợi nhuận có rủi ro cao thuộc về trái phiếu kém hơn.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once