5 Metaverse coin có tiềm năng hodl dài hạn

spot_imgspot_img

đảo ngược

Hiện nay,thị trường tiền mã hóa ngày càng được nhiều người biết đến, đặc biệt với các đồng tiền như Decentraland và Axie Infinity chứng kiến ​​mức tăng giá lớn trong những tuần gần đây. 

Trong danh sách dưới đây, chúng ta sẽ khám phá 5 dự án Metaverse chưa ít phổ biến nhưng có triển vọng hold dài hạn tuyệt vời.

# 5 Wilder Wolrd (WILD)

Wilder World là một metaverse nhập vai được xây dựng trên Ethereum, Unreal Engine 5 và ZERO (một nền tảng xã hội tương tự như twitter. ZERO cho phép những người sáng tạo kết nối với nhau và cung cấp một nơi để xây dựng cộng đồng).

Wilder World cũng có “tham gia vào lĩnh vực thiết kế” NFT, được gọi là Wilder Wheels, cùng với một thị trường metaverse đầy đủ chức năng cho phép người dùng giao dịch các mặt hàng. WILD hiện là token gốc cho Wilder World, hoạt động như token quản trị cho Wilder DAO.

Tôi thực sự khuyên bạn nên cân nhắc đầu tư vào  Wilder Worlds và tham gia cộng đồng ZERO của họ. Đây thực sự là  một thị trường sôi động với một đội ngũ nhiệt huyết, đặc biệt là triển vọng hodl dài hạn của dự án này là vô cùng khả quan.

# 4 Decentral Game (DG)

Decentral Games là sòng bạc metaverse thế hệ mới do DAO quản lý. DG là token  gốc trên nền tảng này cho phép người chơi  gửi tiền để chơi các trò chơi của họ. Ngoài ra, nền tảng này cũng cho phép người chơi bình chọn cho các trò chơi mới và kiếm lại tiền khi chơi. Được biết hiện tại, bạn có thể chơi như Blackjack, Roulette, Poker và Slots.

Vì Decentral Games được xây dựng dựa trên Decentraland, DG được coi là một đồng coin metaverse xứng đáng đầu tư dài hạn. Decentraland không chỉ trở thành một trong những dự án metaverse hàng đầu mà các sòng bạc luôn cực kỳ phổ biến trong không gian tiền điện tử.

# 3 Aavegotchi (GHST)

Aavegotchi là một trò chơi sưu tầm tiền điện tử DeFi cho phép người dùng đặt cược NFT. Hệ sinh thái này cũng cho phép người dùng đặt cược token  GHST để thu lãi, bên cạnh đó người chơi còn được tương tác với metaverse Aavegotchi.

Token  GHST được coi là một đơn vị tiền tệ trong Aavegotchi có thể được sử dụng để mua tài sản trong metaverse. Được biết Aavegotchis thuộc ERC-721 NFTs có sử dụng công nghệ pixelated ghosts.

. Tương tự như các dự án khác trong danh sách này, Aavegotchi được điều hành bởi một DAO quản lý tất cả các quỹ từ việc phân phối token GHST.

Với giá trị vốn hóa thị trường là 145 triệu USD, rõ ràng Aavegotchi có rất nhiều tiềm năng để phát triển. 

# 2 Xaya (CHI)

Xaya là một nền tảng tùy chỉnh cho trò chơi blockchain. Họ cung cấp một SDK chính thức đầy đủ cho phép các nhà phát triển tạo các trò chơi dựa trên blockchain của riêng họ. CHI token gốc cho XAYA.

Tuy nhiên, Xaya hiện chưa được đánh giá cao từ các nhà đầu tư bởi vì các đội dev vẫn đang trong quá trình xây dựng và phát triển trò chơi này. Lý do nên rót vốn hold token này là vì ngày càng có nhiều trò chơi được tạo bằng cách sử dụng SDK của dự án này.

# 1 PolkaWar (PWAR)

Một nền tảng metaverse tiềm năng khác là  PolkaWar – một nền tảng chơi game DeFi và NFT. PolkaWar cho phép người chơi tạo nhân vật và tham gia vào các trận chiến thách đấu với  những người chơi khác. Ngoài ra, PolkaWar sẽ bao gồm một thị trường cho phép người dùng mua, bán và trao đổi các mặt hàng trong nó.

PolkaWar đã ghi điểm vì được thiết kế cổng truy cập thân thiện cho phép người dùng có thể kết nối bằng ví  MetaMask của họ. Trò chơi có đầy đủ chức năng và cho phép bạn tạo nhân vật của mình trên chuỗi BSC.

Với vốn hóa thị trường chỉ 14 triệu USD, theo tôi đây là một dự án được định giá cực kỳ thấp. Tuy nhiên, nhóm đang lên kế hoạch triển khai thị trường vào quý 2 năm 2022, điều này có khả năng dự án này sẽ trở nên phổ biến trong năm tới, đây cũng là một dự án đáng đầu tư khá sáng suốt.

 

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once