5 lý do Avalanche (AVAX) trở thành vua của các hợp đồng thông minh sắp xảy ra

spot_imgspot_img

Kênh tiền điện tử nổi tiếng Altcoin Buzz chia sẻ với người đăng ký của họ 5 lý do Avalanche (AVAX) sẽ vượt mặt Ethereum, Solana, Cardano, v.v. để trở thành vua của các hợp đồng thông minh.

Lý do 1: Nền tảng của nền tảng

Theo KOL tiền điện tử, Avalanche cho phép bất kỳ ai tạo ra các ứng dụng được thiết kế riêng, được hưởng lợi từ sự đồng thuận mang tính cách mạng của Avalanche.

“Nó tương tự như các nền tảng như Polkadot và Cosmos nhưng với thông lượng cao hơn, tính cuối cùng của giao dịch và khả năng mở rộng quy mô đến hàng triệu trình xác thực bằng cách tác động đến phân cấp mạng của nó.”

Nhà giao dịch cũng nhấn mạnh rằng điểm khác biệt chính giữa Avalanche và các đối thủ cạnh tranh khác là nó là nền tảng hợp đồng thông minh đầu tiên xác nhận các giao dịch trong vòng chưa đầy một giây.

Lý do 2: Cơ chế đồng thuận

Một đặc điểm thú vị khác khiến Avalanche khác biệt với những người khác là lợi ích của sự đồng thuận của Nakamoto về tính mạnh mẽ, khả năng mở rộng và phân cấp. Điều quan trọng, nó cũng kết hợp tất cả các lợi ích của sự đồng thuận cổ điển về tốc độ, độ hoàn thiện nhanh chóng và hiệu quả năng lượng.

“Cùng với nhau, điều đó đã làm cho sự đồng thuận của Avalanche có thể mở rộng, mạnh mẽ, phi tập trung cao, độ trễ thấp, thông lượng cao, nhẹ, xanh, bền vững và kiên cường để tấn công,”

Lý do 3: Khả năng tương thích Ethereum và cầu ETH

Ngoài ra còn có một cầu Avalanche-Ethereum can được sử dụng để chuyển các mã thông báo ERC20 từ Ethereum sang Chuỗi C của Avalanche và ngược lại. Cho đến nay, nhà phân tích chỉ ra rằng có hơn 3 tỷ tài sản trị giá đã được bắc cầu.

Lý do 4: Tokenomics và Burn Model

Theo nhà kinh doanh, Avalanche có nguồn cung giới hạn cố định là 720 triệu.

“Điều này tạo ra sự khan hiếm và đảm bảo AVAX sẽ không bị pha loãng liên tục do lạm phát như các đồng tiền đặt cược khác.”

Bên cạnh đó, mạng cũng có một cơ chế ghi tại chỗ. Tất cả các khoản phí giao dịch được thanh toán trong AVAX, sau đó được đốt để giảm tổng nguồn cung.

Lý do 5: Đánh cắp AVAX

Nhà phân tích nhấn mạnh yếu tố khiến AVAX trở thành một khoản đầu tư tiền điện tử dài hạn phù hợp là một sự kết hợp của khoanh vùng và đốt cháy tạo ra một siêu cung.

Vào thời điểm của video, hơn 243 triệu AVAX, chiếm 61% nguồn cung cấp mã thông báo AVAX hiện tại, đang được đặt cọc. Bên cạnh đó, bằng cách đặt cược vào AVAX, các nhà giao dịch có thể nhận được 9,94% APY.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once