5 Dự án IDO sắp tới trên Nền tảng Infinite Launch vào năm 2022

spot_imgspot_img

Giới thiệu về Infinite Launch

Infinite Launch là một bệ phóng đa chuỗi dành cho các dự án DeFi & NFT được chọn lọc kỹ lưỡng, với cơ chế đầu tiên mà các nhà đầu tư có thể khóa token của họ để phân bổ IDO được đảm bảo. Nhiệm vụ của nó là tạo ra một nền tảng phi tập trung và thuận tiện cho các dự án tiền điện tử duy nhất để có được nguồn tài trợ mà chúng xứng đáng có được.

Thông qua việc triển khai hệ thống phân bổ sáng tạo, Infinite Launch đã tự khẳng định mình là một trong những Launchpad hàng đầu.

Mặc dù chỉ mới gia nhập thị trường tiền điện tử được 1 tháng, Infinite Launch đã có 5 dự án game blockchain, metaverse mới và sắp ra mắt dành cho cộng đồng các nhà đầu tư của họ.

Bullieverse – Một hòn đảo metaverse giả tưởng cho trải nghiệm chơi game phi thường

Bullieverse đang xây dựng một thế giới Metaverse mở trên Unreal Engine, nơi cộng đồng của chúng tôi có thể tạo, chơi trò chơi và kiếm phần thưởng hoặc NFT một cách công bằng và minh bạch. Play-Earn-Own-Experience là tất cả những gì Bullieverse mong muốn mang đến cho người dùng.

Chỉ trong vòng 8 tháng, dự án đã phát triển thành công đội ngũ của mình lên 27 thành viên và cộng đồng 40.000 người trên Discord và Twitter. Vào tháng 8, Bullieverse đã bán bộ sưu tập NFT đầu tiên của mình và huy động thành công 2 triệu USD. Trong trò chơi đầu tiên của Bullieverse, Bear Hunt, sẽ ra mắt vào cuối năm nay và sẽ là một trong những trò chơi 3D P2E đầu tiên. Dự án sở hữu những hậu thuẫn nổi bật như Sfermion, Good Games Guild, EXT Network, Krypital, 6thMan Ventures, Infinite Launchpad, LD Capital, ZBS Capital, Maven Capital, Lithium, IBA và Shima capital.

Bullieverse được tạo trên Web 3.0 bởi một nền tảng cho phép sở hữu tài sản kỹ thuật số trên internet với NFT, cho phép người dùng cộng tác trên quy mô lớn với DAO. Web 3.0 là cách Metaverse 2.0 trở nên mở, có thể kiểm soát và thực sự được trao quyền cho tất cả mọi người.

Battle of Guardians – Trò chơi blockchain thế hệ tiếp theo của NFT

Battle of Guardians (BOG), với tư cách là game tiên phong của game đối kháng NFT, sẽ đưa ra ba chế độ chơi để người chơi tham gia. Các chế độ bao gồm Cốt truyện (PvE), Đấu trường (PvP) và Bout (PvP). Người chơi tham gia vào các trận chiến khốc liệt trên nhiều lĩnh vực trong một thế giới trò chơi mở rộng để đánh bại những người chơi khác để kiếm phần thưởng. Ngoài ra, mạng Solana cũng hỗ trợ dự án này, được đưa vào cuộc sống với Unreal Engine. Battle of Guardians (BOG) vừa tuyên bố hợp tác với Good Games Guild, Miracle Gates Entertainment và Big Fire Studios.

Những người sáng lập trò chơi này nhằm mục đích phát triển Thị trường NTF chuyên dụng, nơi người chơi có thể dễ dàng giao dịch với các tài sản NFT khác nhau kiếm được trong trò chơi và tạo ra một nền kinh tế phát triển mạnh.

Arenum

Arenum là bước tiếp theo trong sự phát triển của cơ sở hạ tầng thương mại và công nghệ của trò chơi web3, đồng thời nó cũng là nền tảng đầu tiên cho các Giải đấu Thể thao điện tử trên thiết bị di động. Arenum là sự phát triển của cơ sở hạ tầng trò chơi Solanaverse và Web3, cung cấp các ưu đãi bổ ích cho các nhà phát triển cũng như game thủ. Tận dụng SDK mạnh mẽ của nó, Arenum đặt mục tiêu trở thành Epic Store của Solanaverse, nơi tập hợp các nhà phát triển trò chơi, game thủ và những người có ảnh hưởng.

Arenum quảng bá các giải đấu player vs player và bổ sung cung cấp lĩnh vưhc Thể thao điện tử cho mọi trò chơi mà nó đang hỗ trợ để trao quyền cho các nhà phát triển, game thủ và tất cả những người có ảnh hưởng. Nền tảng Arenum là một hệ sinh thái được mã hóa, nơi tất cả những người tham gia có thể trải nghiệm khả năng tương tác trên chuỗi trong một môi trường chống kiểm duyệt.

Kết nối hiện đại với các công cụ giải đấu sẽ được cung cấp bởi nền tảng Arenum triển khai đầy đủ các trận PvP đồng bộ và không đồng bộ chỉ bằng một cú nhấp chuột. Cùng với Metaverse hỗ trợ NTF, Arenum khuyến khích người chơi cạnh tranh với nhau trong các trò chơi mà họ ưa thích để mở khóa các NFT hoàn toàn mới, độc đáo trong trò chơi của riêng họ.

GalaxyBlitzGame

Trong thời gian gần đây, không gian blockchain trò chơi đã được thúc đẩy đáng kể bởi sự ra đời của mô hình P2E. 

Galaxy Blitz là một trò chơi NFT chiến lược chiến đấu Play-To-Earn. Trò chơi lấy bối cảnh trong tương lai, khi bốn hậu duệ tiến hóa cao duy nhất của loài người chiến đấu giành quyền thống trị trong các trận chiến trên đất liền và ngoài không gian. Với Galaxy Glitz, bạn sẽ có thể xây dựng một đội quân mạnh mẽ giữa các vì sao, chinh phục các căn cứ và tài nguyên của người chơi khác, bán các khoáng sản do bạn sản xuất, xây dựng một tổ hợp quân mạnh mẽ với những người chơi khác và bắt đầu cuộc chiến hoành tráng của các hạm đội kết hợp.

Nhóm luôn tận tâm cung cấp cho người chơi trải nghiệm tiên tiến và họ nhận thấy tiềm năng to lớn trong việc sử dụng Thực tế tăng cường (AR) để cải thiện hơn nữa sự đắm chìm và trải nghiệm tổng thể cho người chơi của họ. Người chơi sẽ sử dụng token MIT để mua NFT trong trò chơi. Được biết, các phần thưởng phổ biến sẽ bao gồm token MIT hoặc NFT, có thể được trao đổi hoặc bán lấy tiền điện tử hoặc tiền fiat.

Colizeum

Colizeum cung cấp các giải đấu được mã hóa dựa trên đám mây, thị trường dự đoán và thị trường thu hút sự chú ý toàn cầu cho các trò chơi blockchain – tất cả đều được tập hợp lại trên blockchain Cardano. Colizeum là dự án mới nhất được xây dựng bởi Beetroot Lab, nhóm đứng sau trò chơi chiến lược di động “Dystopia: Contest of Heroes”. Chúng tôi đang có kế hoạch thêm tựa game dành cho thiết bị di động này trở thành trò chơi đầu tiên trên hệ sinh thái Colizeum để kiểm tra tất cả các tính năng SDK và nền kinh tế trước khi chúng tôi cung cấp giải pháp này cho các nhà phát triển bên thứ ba.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once