Rate this post

Nam Phi là một Quốc gia có nền kinh tế tinh vi và lĩnh vực tài chính nhất trên lục địa, và công dân của Nam Phi đã vô cùng hoan nghênh về ý tưởng của đầu tư và giao dịch vào cryptocurrency – mặc cho các mối lo ngại về quy định về tài sản tài chính kỹ thuật số phân cấp với thế giới.

Theo khảo sát cryptocurrency là MyBroadband 2018 – đã hoàn thành trong tháng tư – thể hiện rằng hơn những công dân Nam Phi mà trước đây chưa giữ bất cứ cryptocurrency và đang có ý định đầu tư vào cryptocurrency thông qua thanh toán chứng trực tiếp hoặc đạt được tiếp xúc đến nền công nghiệp thông qua đầu tư vào các doanh nghiệp liên quan đến đào cryptocurrency.

“Trên khảo sát những người trả lời không sở hữu hay chưa hề sở hữu cryptocurrency, gần 50% nói rằng họ có kế hoạch đầu tư vào khía cạnh của cryptocurrency hay đào crypto trong năm 2018,” theo thông tin từ trang thông tin công nghệ và nghiên cứu MyBroadband voà thứ sáu.

Hàng loạt những nhà hiểu biết công nghệ Nam Phi trả lời với khảo sát rằng họ vẫn có kế hoạch đầu tư vào mua token mặc cho chưa bao giờ đầu tư vào trong lĩnh vực này.

Giá toàn cầu của Bitcoin và Ethereum đã chạm nóc năm 2017 trước khi giảm đáy vào đầu 2018 trong khi giá đã vô cùng không ổn định trong vài tuần qua. Giá của Cryptocurrency vô cùng nhạy cảm để phát triển và tạo quy định quanh các tài sản kỹ thuật số qua thế giới.

Khoảng 25% các trả lời đến khảo sát của MyBroadband họ “sẽ đầu tư vào cryptocurrency” trong khi khoảng “15% sẽ đầu tư vào cryptocurrency và đào crypto.” Hơn 7% nói rằng họ có thể đầu tư vào đào crypto.

Cliffe Dekker Hofmeyer nói rằng ý định gần đây bởi giới chức trách Doanh thu Nam Phi (SARS) về đánh thuws cryptocurrency là “dự đoán” do sự phổ biến “ngày càng tăng của cryptocurrency tại Nam Phi theo sau sự vắng mặt của các pháp lý liên quan đến việc đánh thuế và các quy định,” của tiền tệ kỹ thuật số.

Thông tin nói rằng giao dịch cryptocurrency đang tăng trưởng đột ngột tại Nam Phi, với các nhà hàng và các doanh nghiệp đã bắt đầu chấp nhận tiền ảo cho thanh toán. Các quốc gia Châu Phi khác như Zimbabwe đã khiên chắn khỏi các kiến thức giao dịch trong bitcoin mặc cho tiền ảo tăng giúp cho giữ thanh khoản và việc thiếu ngoại tệ cho các giao dịch Quốc tế.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here