40 triệu ví đang nắm giữ ETH bất chấp giá đang sụt giảm, tăng 350% kể từ đầu năm 2018

spot_imgspot_img

Giá Ethereum đang bắt đầu yếu đi một lần nữa, khi Bitcoin không thể phá vỡ lên trên ngưỡng kháng cự quan trọng. Tuy nhiên, những dữ liệu trên chuỗi và các yếu tố cơ bản của mạng lưới ETH vẫn đang cho thấy dấu hiệu tích cực.

40 triệu ví đang nắm giữ ETH

Nhà cung cấp phân tích thị trường trên chuỗi Glassnode đã tìm hiểu sâu hơn về các địa chỉ ví trên mạng lưới Ethereum và nhận thấy sự tồn tại của một xu hướng giá tăng. Hiện tại, có 40 triệu địa chỉ ví ETH đang nắm giữ một phần của tài sản kỹ thuật số này.

Theo đó, đây là một sự tăng trưởng 350% kể từ đỉnh giá đầu năm 2018 của Ethereum. Dữ liệu này cũng là bằng chứng về sự tăng trưởng mạng lưới, sự chấp nhận và mức độ sử dụng đối với Ethereum.

Theo @glassnode

Điều đáng tiếc đối với các nhà đầu tư là dữ liệu này đã không được phản ánh trong giá. Như biểu đồ trên cho thấy, ETH đã được giao dịch tương đối bằng phẳng trong 18 tháng qua.

Vượt qua BTC và XRP

Weiss Crypto Ratings cũng nhận thấy những dữ liệu tích cực của Ethereum và cho rằng những dữ liệu này còn vượt qua trước cả BTC và XRP.

“Bitcoin có số địa chỉ ví tích cực hàng ngày nhiều hơn 140 lần so với XRP, nhưng số ví có số dư tích cực ít hơn so với ETH. ETH thực sự có số người sử dụng tốt hơn BTC ở một vài dữ liệu chủ chốt. Và XRP thì đang rơi lại đằng sau cả hai đồng tiền điện tử này.” – @WeissCrypto

Những chỉ số sức khỏe mạng lưới này có khả năng tiếp tục được cải thiện khi sự chấp nhận đối với Ethereum tăng lên. Bởi vậy, đây có thể chỉ là vấn đề thời gian trước khi giá bắt đầu theo kịp.

Theo BeInCrypto

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once