4 lý do tại sao Moonriver sẽ trở thành Parachain hàng đầu trên Kusama

spot_imgspot_img

Moonriver ($ MOVR) đã tăng vọt lên 300% kể từ khi nền tảng này ra mắt hồi 8. Hiện tại, giá trị thị trường của token này đã lên đến 800 triệu USD. Được biết mạng lưới Moonriver là một nền tảng hợp đồng thông minh tương thích với Ethereum.

Mạng Kusama bao gồm rất nhiều loại parachains, tuy nhiên trong nhóm đó  Moonriver đã trở thành parachain nổi bật và được sử dụng nhiều nhất. 

Giao thức Polkadot tạo ra các parachains. Trong đó, Kusama cung cấp một nơi mà các nhà phát triển có thể thử nghiệm hoặc xây dựng ra nhiều dự án một cách nhanh chóng. Parachains là nơi cho phép các blockchains giao tiếp với nhau.

Do đó, các nhà phát triển có thể sử dụng Moonriver parachain để kết nối các ứng dụng phi tập trung (dApps) của họ với mạng Kusama, chuỗi khối ethereum và các ứng dụng tương thích khác.

Moonbeam là dự án tương thích của Moonriver, một trong những dự án có khả năng cao sắp trở thành một parachain chính thống trên mạng Polkadot khi Moonbeam hiện đang xuất sắc giành vị trí đầu tiên tại Crowdloans trên Polkadot.

Ngoài ra, mạng Moonriver còn “khoe” trọn tiềm năng của mình khi được thể hiện bản thân qua 4 KPI sau:

 • Vốn hóa thị trường: Moonriver có vốn hóa thị trường pha loãng hoàn toàn cao nhất trong tất cả các parachains trên Kusama khi có trị giá hơn 3,5 tỷ USD. Tiếp theo Karura đứng thứ hai với mức vốn hóa khoảng 660 triệu USD.
 • Khối lượng giao dịch & Cách sử dụng: Moonriver là parachain phổ biến nhất trên mạng Kusama. Nó có hơn 60k giao dịch trực tiếp, hơn 195k ví và hơn 2000 token ERC-20.
 • Tổng giá trị khóa: Moonriver có Tổng giá trị bị khóa (TVL) lớn nhất trong số tất cả các parachains trên Kusama khi “chễm chệ” ngồi lên vị trí thứ 18 trên tất cả các chuỗi với tổng giá trị bị khóa là 380 Triệu USD.
 • Triển khai hệ sinh thái: Các dự án DeFi đang chọn triển khai trên nền tảng hợp đồng thông minh Moonriver như một cách tiếp cận dễ quản lý hơn để tiếp cận người dùng và tài sản trong hệ sinh thái Kusama.

Token tiện ích $ MOVR

Moonriver , là một nền tảng hợp đồng thông minh phi tập trung, yêu cầu token tiện ích. Do đó, MOVR sẽ là một thiết kế nòng cốt của Moonriver và không thể bị loại bỏ mà không ảnh hưởng đến các chức năng thiết yếu.

Do đó, đây là bốn trường hợp sử dụng của mã thông báo $ MOVR:

 • Cung cấp các ưu đãi cho người hợp tác và cho phép thiết lập cơ sở và node phi tập trung mà trên đó nền tảng có thể chạy
 • Tạo điều kiện thuận lợi cho cơ chế quản trị trên blockchain
 • Thanh toán phí giao dịch mạng

Mặt khác, nếu bạn đang tìm kiếm một nơi để mua $ MOVR , bạn có thể nhận được nó trong các sàn giao dịch sau:

 • Binance
 • KuCoin
 • Solarbeam
 • Gate.io

Giá $ MOVR

Tại thời điểm viết bài, giá của $ MOVR đang ở mức 344,38 USD với mức cao nhất mọi thời đại (ATH) là 494 USD trong tháng 9. Nhìn chung, xu hướng giá của MOVR đang trong đà tăng trưởng khi biểu đồ giá của nó luôn duy trì ở mức tích cực trong suốt 30 ngày gần đây, kể cả khi bị tụt xuống mức thấp nhất là 238 USD, token này vẫn giữ được “phong độ” của mình.

 

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once