3 yếu tố khiến giá Nexus Mutual (WNXM) tăng gần 40% trong đợt điều chỉnh này

spot_imgspot_img

Đầu tư vào tiền điện tử luôn là vấn đề tiềm ẩn rủi ro và sự việc mới đây là một minh chứng cho điều đó khi tin tặc đã đánh cắp hàng triệu USD token từ các sàn giao dịch Bitmart, AscendEX và BadgerDAO trong vài tuần qua.

Nexus Mutual (WNXM) là một nền tảng phi tập trung cho phép các nhà đầu tư mua bảo hiểm chống lại các cuộc tấn công hợp đồng thông minh- vì vậy đây có phải lý do nó đã đi ngược lại xu hướng để trải nghiệm mức tăng trưởng hai con số.

Dữ liệu từ TradingView cho thấy sau khi chạm mức 46,59 USD vào ngày 13 tháng 12, giá WNXM đã tăng 38% lên mức cao hàng ngày là 69,22 USD vào ngày 14 tháng 12.

Biểu đồ 4 giờ

WNXM / USDT | Nguồn: TradingView

3 lý do khiến giá Nexus (WNXM) tăng 38% trong một thị trường đầy biến động

Ba lý do khiến giá của WNXM tăng vọt bao gồm do một số quan hệ đối tác và tích hợp mới với giao thức Nexus Mutual, các tác động đến tổng giá trị đã khóa (TVL) ngày càng tăng trong hệ sinh thái Nexus Mutual và tầm nhìn của giao thức này hướng tới đóng vai trò là tấm khiên bảo vệ các nạn nhân trước các vụ tấn công mạng.

Quan hệ đối tác mở rộng hệ sinh thái tương hỗ trong Nexus

Các quan hệ đối tác và tích hợp giao thức mới với các nền tảng DeFi khác nhau dường như là một trong những yếu tố thúc đẩy sự phục hồi hiện tại của WNXM.

Gần đây, các nhà phát triển của Nexus Mutual đã tổ chức các cuộc gọi cộng đồng với mStable, Balancer Labs, Alpaca Finance, Notional Finance và PoolTogether.

Dự án cũng đã chứng kiến ​​sự gia tăng ổn định về số lượng hợp đồng bảo hiểm được mua và trong tuần qua, một số hợp đồng bảo hiểm trị giá hàng triệu USD đã được mở trên Curve, Anchor, Stake DAO và OlympusDAO.

Chính sách hỗ trợ của Nexus tăng lên hàng tuần | Nguồn: Twitter

Như biểu đồ trên cho thấy, từ ngày 22 đến ngày 29 tháng 11, Nexus Mutual đã chứng kiến ​​doanh số bán bảo hiểm tăng 53% và tổng giá trị bảo hiểm được cung cấp tăng 121%, dẫn đến tăng 125,8% phí bảo hiểm kiếm được thông qua giao thức này kiếm . 

Tổng giá trị bị khóa tăng lên

TVL trên Nexus Mutual cũng đã tăng trong 6 tháng qua và dữ liệu từ Defi Llama cho thấy nó đạt mức cao nhất mọi thời đại (ATH) là 780,58 triệu USD vào tháng 11.

Hiện tại, TVL trên Nexus Mutual chỉ duy trì ở mức 585,33 triệu USD, phản ánh sự suy thoái mạnh trên toàn thị trường bắt đầu vào tuần trước.

Tổng giá trị bị khóa trên Nexus Tương hỗ | Nguồn: Defi Lama

Người dùng giao thức có tùy chọn đặt WNXM với các dự án mà họ cho là an toàn để đảm bảo tài chính cho phạm vi được cung cấp. Để đổi lấy việc trang trải khoản tiền, người dùng sẽ nhận được lợi nhuận từ các tokeb đã triển khai của họ và APY trung bình hiện là 4,96%.

Theo ứng dụng Nexus Mutual, hiện có 1,1 tỷ USD đang được stake theo giao thức, 25,5 triệu USD bảo hiểm và 12,7 triệu USD tiền thưởng được trả.

Lý do thứ ba khiến sức mạnh ngày càng tăng của Nexus Mutual là nhờ vào sự hài lòng từ các nạn nhân đã được hỗ trợ sau khi mất tiền cho việc khai thác hợp đồng thông minh hoặc các cuộc tấn công vào giao thức.

Một trong những nền tảng DeFi sở hữu Nexus Mutual trước vụ hack 100 triệu USD từ Cream Finance, một giao thức đã giảm dần vào năm 2021 do các vụ hack và tấn công tín dụng flash.

May mắn thay cho những người đã mua sự bảo vệ trước các cuộc tấn công, cộng đồng Nexus Mutual đã nhiều lần trả tiền cho những khoản tiền bị mất.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once