3 token theo hệ web3 hàng đầu cân nhắc trong năm 2022

spot_imgspot_img

Khi thị trường tiền điện tử tiếp tục phát triển, có vẻ như xu hướng đều đổ xô về Web3. Trong khi các dự án Metaverse vẫn đang được "ưa chuộng", các Web3 coins vẫn hướng tới mục tiêu cung cấp năng lượng cho các nền kinh tế Metaverse thông qua cơ sở hạ tầng phi tập trung và hệ sinh thái do người dùng sở hữu. Bài viết này sẽ đề xuất top 3 token Web3 tiềm năng hàng đầu cho năm 2022, được sắp xếp theo vốn hóa thị trường, từ thấp nhất đến cao nhất.

Ocean Protocol (OCEAN) – 818 triệu USD

Ocean Protocol đang xây dựng các công cụ cần thiết cho các ứng dụng Web3. Nó tập trung vào việc phân cấp nền kinh tế chia sẻ dữ liệu để cung cấp quyền truy cập công khai và tính minh bạch khi mua và bán dữ liệu.

Hệ sinh thái của Ocean Protocol tiếp tục phát triển khi gần đây họ đã công bố sự ra mắt sắp tới của mã thông báo H2O – một đồng tiền ổn định tương tự như DAI.

Giao thức của OCEAN chính xác là những gì nền kinh tế dữ liệu Web3 cần hướng tới và với hệ sinh thái đang phát triển của họ, stake dài hạn tuyệt vời cho năm 2022. Gần đây, token gốc Ocean Protocol tăng hơn 29% , báo hiệu rằng thị trường đang đổ dồn sự chú ý đến OCEAN.

OCEAN hiện đang giao dịch ở mức 1,32 USD, tăng 32% trong 24 giờ qua. Nhà đầu tư có thể mua OCEAN trên Binance, Kraken, Bithumb, KuCoin, Uniswap, v.v.

Arweave (AR) – 2 tỷ USD

Arweave là một loại mạng lưu trữ phi tập trung mới cho phép người dùng lưu trữ dữ liệu mãi mãi. Theo trang web chính thức tiết lộ :

“Là một ổ cứng thuộc sở hữu chung, Arweave cho phép người dùng lưu giữ thông tin, ứng dụng và lịch sử có giá trị vô thời hạn. Bằng cách bảo vệ lịch sử ghi chép, ngăn cản người khác chỉnh sửa lại chúng ”.

Arweave Web3 được coi là thế hệ tiếp theo là The Permaweb. Đó là một mạng toàn cầu, thuộc sở hữu của cộng đồng cho phép bất kỳ ai đóng góp và được trả tiền như một phần thưởng. Giống như Web2 kết nối mọi người trong một khoảng cách dài, Arweave's Web3 đang tìm cách kết nối mọi người trong một khoảng thời gian dài.

Mạng Arweave thưởng cho người dùng bằng token AR để đổi lại việc lưu trữ dữ liệu trên mạng. Hiện có 165 cộng đồng trên mạng Web3 của Arweave mà người dùng có thể kiểm tra.

AR hiện đang giao dịch ở mức 60,30 USD, với vốn hóa thị trường là 2 tỷ USD. Hiện các nhà đầu tư có thể giao dịch token Arweave trên Binance, Huobi Global, KuCoin, Bittrex, Crypto.com, v.v.

Helium Network (HNT) – 4 tỷ USD

Được hỗ trợ bởi Helium Blockchain, Mạng Helium được mệnh danh là “Mạng lưới Nhân dân”. Đó là một mạng lưới các điểm phát sóng không dây tầm xa phân tán tạo ra một mạng Web3 thế hệ tiếp theo.

Mạng Helium sử dụng cơ chế đồng thuận được gọi là Proof of Coverage để thưởng cho các nhà khai thác nút HNT bằng các token. Mạng Helium là một trong những mạng IoT lớn nhất trên thị trường, với tổng số hơn 364.000 điểm phát tại thời điểm viết bài.

Có nhiều lựa chọn dành cho các nhà đầu tư muốn đặt cược vào tương lai của HNT. Cùng với việc mua HNT trên một sàn giao dịch, người dùng có thể stake HNT của họ bằng cách sử dụng các dịch vụ như Figment. Một lựa chọn khác là mua máy khai thác Helium trực tuyến và triển khai nó tại nhà hoặc văn phòng của bạn để kiếm các token HNT.

Vào ngày 5 tháng 11, Dish đã công bố quan hệ đối tác với Helium , cho phép tất cả khách hàng của mình tận dụng lợi thế của mạng. Việc đảm bảo quan hệ đối tác với một công ty nổi tiếng như vậy đã khiến giá HNT tăng vọt. Giá của HNT có thể dễ dàng đạt mức cao mới mọi thời đại khi nhóm chắc chắn đảm bảo một sự hợp tác lớn khác.

HNT hiện đang giao dịch ở mức 39,31 USD, với vốn hóa thị trường là 4 tỷ USD. Hiện các nhà đầu tư có thể mua HNT trên Binance, FTX, Gate.io, Crypto.com, v.v.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once