3 lý do tại sao Bluzelle (BLZ) có thể là dự án kỳ lân tiếp theo của GameFi

spot_imgspot_img

Để chuẩn bị cho sự bùng nổ GameFi sắp tới BLZ đang tự khẳng định bản thân bằng cách tung ra trò chơi play-to-earn của riêng mình và tích hợp với mạng mới nổi Cosmos.

Thị trường tiền điện tử đã có một khởi đầu không mấy xuất sắc trong năm nay và có vẻ như xu hướng giảm bắt đầu sau đỉnh thị trường tháng 11 năm 2021 đã được kéo dài nhờ vô số diễn biến tiêu cực bao gồm kỳ vọng lãi suất tăng và mối đe dọa chiến tranh giữa Nga và Ukraine.

Trong khi nhiều nhà giao dịch không muốn mạo hiểm đầu tư trong thời kì giảm giá một số nhà đầu tư khác thì trái ngược tìm cách mua trong khi người khác sợ hãi. Có một số lựa chọn khả thi từ dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro chỉ ra rằng Bluzelle một mạng lưu trữ phi tập trung cho nền kinh tế sáng tạo là token có triển vọng phát triển cao

Top 3 trên bảng điểm VORTECS. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Theo dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro cho biết BLZ đang được sự hỗ trợ rất nhiều từ thị trường trong một thời gian sắp tới.

Điểm VORTECS của Cointelegraph là một so sánh theo thuật toán giữa các điều kiện thị trường hiện tại và quá khứ được lấy từ sự kết hợp của các điểm dữ liệu bao gồm tâm lý thị trường, khối lượng giao dịch, biến động giá gần đây và hoạt động Twitter.

Vortecs™ Score (màu xanh lá cây) so với giá BLZ. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Như đã thấy trong biểu đồ trên điểm VORTECS cho BLZ đã bắt đầu tăng kể từ ngày 19 tháng 2 và đạt mức cao 89 vào ngày 22 tháng 2 khi giá của nó dao động ngay dưới vùng hỗ trợ và kháng cự chính ở mức 0,17 đô la.

Dưới đây là 3 yếu tố hỗ trợ động lực tăng trưởng cho BLZ.

Sự ra mắt của Denomination

Một trong những phát triển chính giúp thúc đẩy sự quan tâm đến BLZ là sự ra mắt của Denomination trò chơi play-2-earn (P2E) đầu tiên trên mạng Bluzelle.

Denomination là một trò chơi chiến đấu thẻ bài thời gian thực nơi các game thủ có thể chiến đấu với nhau trong chế độ PvP hoặc PvE để nhận token thưởng có thể được sử dụng để quản trị hoặc mua NFTs.

Trò chơi được phát hành với sự hợp tác của Starloop Studios một studio game chuyên nghiệp đã làm việc với một số nhà phát hành game lớn nhất trên thế giới. Game bao gồm hệ thống xã hội bao gồm các phe phái, cửa hàng trò chơi, NFT marketplace, hộp loot và kho bạc.

Hợp tác với Cosmos

Một phát triển khác giúp xây dựng động lực cho BLZ là sự hợp tác liên tục của dự án với Cosmos để giúp xây dựng GameFi trên Cosmos Network.

Cosmos là một trong những mạng lưới hot nhất trong vài tháng qua bất chấp sự suy yếu chung của thị trường tiền điện tử nhờ hệ sinh thái đang mở rộng nhanh chóng của các dự án được kết nối với nhau và các giao thức mới ra mắt đã airdrop khủng cho những người dùng sớm.

Khả năng GameFi của Bluzelle có thể giúp hệ sinh thái Cosmos tạo dấu ấn trong lĩnh vực game blockchain.

Các nhà phát triển đằng sau Bluzelle cũng đã bày tỏ sự quan tâm đến việc tích hợp với các mạng khác có thể  mang lại lợi ích từ việc bổ sung các lợi ích của GameFi.

Sự phổ biến của game blockchain

Yếu tố thứ ba làm cho BLZ là sự phổ biến tổng thể của trò chơi dựa trên blockchain và mô hình P2E.

Chơi game từ lâu đã là một trong những phân khúc phổ biến nhất của nền kinh tế truyền thống và sự thành công của Axie Infinity cho thấy chơi game blockchain có thể vượt trội hơn rất nhiều so với chơi game truyền thống.

Việc tập trung vào xây dựng GameFi trên nhiều mạng và khả năng xử lý 10.000 giao dịch mỗi giây đang giúp thiết lập trường hợp tăng giá cho BLZ trong tương lai

Các quan điểm và ý kiến được thể hiện ở đây chỉ là quan điểm của cá nhân. Mỗi động thái đầu tư và giao dịch đều liên quan đến rủi ro, bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng mình khi đưa ra quyết định.

 

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once