3 lý do khiến ADA sẽ vươn lên vào năm 2022

spot_imgspot_img

Cardano (ADA) có thể cạnh tranh với mạng Ethereum vào năm 2022 nếu nó công bố kế hoạch mở rộng của mình. Cardano được kỳ vọng sẽ thay đổi nhận thức về tiền điện tử có nguồn gốc Thung lũng Silicon. Các kế hoạch mở rộng của Cardano có thể làm tăng giá token và các hoạt động trên chuỗi.

Charles Hoskinson, người sáng lập mạng Cardano, đã nhấn mạnh sự tăng trưởng nhanh chóng của altcoin này trong một video YouTube gần đây. Điều này dẫn đến một câu chuyện lạc quan cho ADA.

Mạng Ethereum đang thực hiện một bản nâng cấp lớn, The Merge, sự chuyển đổi từ proof-of-work sang proof-of-stake. Hành trình đến với ETH2.0 là chìa khóa cho các nhà đầu tư và chủ sở hữu altcoin. Những kẻ hủy diệt Ethereum như Cardano tiếp tục cạnh tranh với ETH khi họ cung cấp các giao dịch nhanh hơn và rẻ hơn trên mạng của họ.

Các chuyên gia tin rằng Cardano đã tiếp quản và nâng cấp cơ sở hạ tầng thế hệ thứ hai của Ethereum. Những cải tiến này làm cho Cardano hiệu quả hơn và thiết thực hơn cho các hợp đồng thông minh.

Nhà phân tích Gert van Lagen tin rằng Cardano đang ở cuối vùng hỗ trợ quan trọng.

Đối với ADA / USD, nhà phân tích cho biết:
“1W-Chart: Không có dấu hiệu cho thấy một thị trường giá xuống sắp xảy ra: Đang giữ một xu hướng tăng màu vàng rất tốt – cấu trúc CHH-HL không bị phá vỡ bởi LL trên biểu đồ vĩ mô kể từ khi thị trường tăng giá bắt đầu – đỉnh của năm 2018 đóng vai trò như một hỗ trợ mạnh.

Trong khi đó, nhà phân tích cho rằng cặp ADA / BTC:

“Biểu đồ 1W: Giá hiện đang ở: Vùng hỗ trợ chính phía dưới (0,618 Từ trên xuống dưới của Thị trường gấu) – Đường xu hướng giảm dần của kênh tăng – Hiệu ứng của giai đoạn điều chỉnh III-IV của xung macrocycle”.

Các nhà phân tích của FXStreet tin rằng giá Cardano đang trên đà đạt mục tiêu 1,5 USD.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once