3 loại token gamefi và NFT hàng đầu nên mua vào tháng 12

spot_imgspot_img
  • Trò chơi là một ngành công nghiệp chính đang bị chinh phục bởi blockchain.
  • Ngành dự kiến ​​sẽ có tốc độ tăng trưởng kép hàng năm ở mức hai con số trong những năm tới.
  • Axie Infinity, Gala và Decentraland là những nền tảng hàng đầu để mua.

Trò chơi là một ngành công nghiệp lớn trên toàn cầu trị giá hơn 500 tỷ USD. Một trong những phân ngành phát triển nhanh nhất trong ngành có liên quan đến blockchain. Sử dụng blockchain, mọi người có thể chơi để kiếm tiền và tránh các nền tảng trò chơi tập trung. Vì vậy, đây là các dự án trò chơi và tiền điện tử tốt nhất để đầu tư.

Axie Infinity 

Axie Infinity ( AXS / USD ) là nền tảng trò chơi phi tập trung lớn nhất trên thế giới. Theo CoinGecko, tổng vốn hóa thị trường của token AXS là hơn 6,6 tỷ USD, khiến nó trở thành đồng tiền lớn thứ 26 trên thế giới- thậm chí còn lớn hơn Zynga, công ty mẹ của Farmville, Mafia Wars và Zynga Poker.

Axie Infinity là một nền tảng cho phép mọi người từ khắp nơi trên thế giới chơi trò chơi trên máy tính để bàn và máy tính của họ. Người chiến thắng trong các trò chơi này được thanh toán bằng token AXS.

Axie Infinity cũng đang xây dựng một nền tảng đất kỹ thuật số, nơi mọi người có thể mua các mảnh đất và phát triển chúng cho metaverse của họ. Nó cũng là một trong những nền tảng hàng đầu cho các token NFT.

Token AXS đã hoạt động tốt vào năm 2021. Nó đã tăng hơn 15.000% trong năm nay khi ngành công nghiệp này trở nên phổ biến. Nó có thể tiếp tục tăng trong tương lai, khiến AXS trở thành một loại tiền điện tử chơi game tốt để mua.

Gala Games

Gala Games ( GALA / USD ) cũng là một nền tảng trò chơi phi tập trung hàng đầu. Nền tảng này cho phép mọi người chơi trò chơi theo cách phi tập trung và sau đó giành được token GALA. Các nhà phát triển đã tiết lộ một số trò chơi, bao gồm Walking Dead, Mirandus, Legacy, Echoes of Empire, Last Expedition và Town Star cùng những trò chơi khác.

Tất cả các trò chơi này đều chơi để kiếm tiền, có nghĩa là người chiến thắng sẽ được thưởng bằng cách sử dụng token GALA. Giống như Axie Infinity, Gala Games cũng là một công ty lớn trong ngành công nghiệp NFT. Xem xét kỹ hơn thị trường của nó cho thấy rằng có rất nhiều NFT trị giá hơn 100 nghìn USD được bán. Những người khác đã được bán hết.

Giá GALA đã tăng hơn 600% trong ba tháng qua và xu hướng này có thể sẽ tiếp tục. GALA là một loại tiền điện tử chơi game tốt để mua.

Decentraland

Decentraland (MANA / USD) là một loại tiền điện tử NFT và chơi game tốt khác để mua. Nó là một nền tảng cho phép mọi người tạo metaverse của riêng họ. Người ta có thể mua tài sản ảo và chơi trò chơi trực tuyến với các thành viên của cộng đồng. Tất cả các giao dịch trong mạng được thực hiện trong MANA. 

Decentraland là một nền tảng NFT hàng đầu. Thật vậy, trong vài tháng trở lại đây, giá các mặt hàng chủ chốt trong mạng lưới ngày càng đắt đỏ. Mọi người thậm chí đang chi hàng triệu đô la để mua mảnh đất ảo của nó. Do đó, khi ngành công nghiệp phát triển, có khả năng giá MANA sẽ tiếp tục tăng cao.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once